Game4V
>>
Game mobile
>>
Avengers Huyền Thoại: Game bắn súng Zombie chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Avengers Huyền Thoại: Game bắn súng Zombie chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

 | 01/11/2015 10:34

Avengers Huyền Thoại

Tựa game nhập vai bắn súng Avengers Huyền Thoại sẽ được NPH VTC Online ra mắt game thủ Việt vào tháng 11 tới đây.

[mecloud]ymV0TitYNH[/mecloud]

Được biết,  Avengers Huyền Thoại là tựa game nhập vai bắn súng màn hình ngang. Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành một đặc nhiệm hoặc lính biết kích có nhiệm vụ vượt qua những địa điểm khác nhau tiêu diệt tất cả những con zombie tấn công bạn.

avengers huyen thoai Avengers Huyền Thoại: Game bắn súng Zombie chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 1

Sở hữu nền tảng đồ họa 2D không quá cầu kì và phức tạp,  Avengers Huyền Thoại có cốt truyện diễn ra vào năm 2050 khi dân số Trái Đất lúc đó lên tới 9 tỷ người. Đây là thời điểm mà khoa học kỹ thuật được nâng cao từ đột biến gen, nhân bản vô tính, tìm thấy người ngoài hành tinh. Người chơi Avengers Huyền Thoại sẽ đối mặt với nguy cơ nhiễm virut H, người ngoài hành tinh xâm lược, Robot nổi loạn…

Avengers Huyền Thoại

Tham gia vào game người chơi sẽ phải vượt qua những phụ bản khác nhau trong game. Sau mỗi phụ bản, bạn sẽ được đánh giá xếp hạng theo thời gian hoàn thành nhiệm vụ, số zombie mà bạn đã tàn sát cùng lượng máu mà người chơi còn.

avengers-huyen-thoai (5) Avengers Huyền Thoại: Game bắn súng Zombie chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 3

3 loại quái có trong Avengers Huyền Thoại.

Avengers Huyền Thoại

-Robot: Năm 2050 con người đã thành công trong việc biến Robot thành vũ khí chiến đấu. Tuy nhiên, do một số sơ suất, nên phần lớn Robot đều bị nhiễm virus từ máy chủ tại trung tâm vũ trụ Nasa, đã đứng lên chống lại con người.

– Một số người bị nhiễm Virus H, đột biến thành Zombie, thường tụ tập thành đàn và núp trong bóng tối.

-Người ngoài hành tinh: Đến từ hành tinh K, lăm le xâm lược trái đất làm căn cứ địa để thôn tính các hành tinh khác trong hệ mặt trời

avengers-huyen-thoai (6) Avengers Huyền Thoại: Game bắn súng Zombie chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 5

Mỗi khi một con zombie bị bạn hạ sát, những món đồ hoặc tiền sẽ rơi ra, và bạn có thể dùng chúng để nâng cấp kho vũ khí hay nâng cấp các kĩ năng cho chính bản thân mình để chống lại những con zombie khó nhằn hơn ở những màn chơi tiếp theo.

avengers-huyen-thoai (2) Avengers Huyền Thoại: Game bắn súng Zombie chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 6

Kho quân trang Avengers Huyền Thoại với hơn 12 khẩu súng các loại, mỗi khẩu súng sẽ có riêng hiệu ứng đặc trưng. Avengers Huyền Thoại cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí khá phong phú với những khẩu lục, uzi, shotgun hay cả những khẩu bazoka với sức công phá tuyệt vời. Nhưng không phải cứ vũ khí mạnh là hay, bạn cũng sẽ phải dùng cái đầu của mình để tìm ra đường chạy tối ưu và tiết kiệm đạn nhất, nếu không muốn vừa bắn vừa lo hết đạn ở những màn chơi sau.

avengers-huyen-thoai (1) Avengers Huyền Thoại: Game bắn súng Zombie chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 7

Song song đó game cũng kế thừa nhiều tính năng của dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, hệ thống kỹ năng, hệ thống thời trang, hệ thống giáp đỡ, hệ thống cơ khí, hệ thống chế tạo vật phẩm,…v…v…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Hiện tại, Avengers Huyền Thoại đang trong giai đoạn Việt hóa và chuẩn bị sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 11 này.

Trang chủ china: http://fire.youzu.com/

[fresh_embepost pid=”275348″ ]

Đọc tiếp