Game4V
>>
Game mobile
>>
Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub “củ chuối”

Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub “củ chuối”

 | 19/05/2019 08:47

Auto Chess Mobile
Auto Chess Mobile

Chiến Thuật

Những ngày gần đây, game thủ Việt khá vui mừng trước thông tin Auto Chess Mobile chính thức ra mắt bản quốc tế hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt.

Auto Chess Mobile là phiên bản mobile của chế độ chơi Auto Chess đình đám trên tựa game Dota 2. Được phát triển từ chính tay cha đẻ Drogo Studio, Auto Chess Mobile mang nhiều nét thiết kế của tướng từ Dota 2 nhưng đã được chỉnh sửa để tránh bản quyền. Nhiều khả năng lối chơi của Auto Chess Mobile sẽ vẫn được giữ y nguyên, không áp dụng cơ chế pay to win và tiền sẽ chỉ được dùng để nâng cấp courier hay thời trang ingame.

hgnbhnb Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub củ chuối 1

Những ngày gần đây, game thủ Việt khá vui mừng trước thông tin Auto Chess Mobile chính thức ra mắt bản quốc tế hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tuy nhiên thì khâu Việt hoá của trò chơi lại có cách dịch khá buồn cười và theo như lời của nhiều game thủ Việt nhận xét là rất “củ chuối”.

hgnbhnb Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub củ chuối 2

Nếu như ở các hướng dẫn bên ngoài giao diện chính, người chơi được chỉ cách chơi khá rõ ràng…

hgnbhnb Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub củ chuối 3 hgnbhnb Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub củ chuối 4

… Thì tên của những tướng lấy cảm hứng từ Dota 2 lại được dịch theo một nghĩa hoàn toàn khác. Thậm chí có nhiều tướng game thủ còn không hiểu được ý nghĩa của chúng là gì.

hgnbhnb Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub củ chuối 5 hgnbhnb Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub củ chuối 6 hgnbhnb Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub củ chuối 7

Liệu bạn có còn nhận ra Axe, Lycan, Morphling, Beastmaster, Luna, Chaos Knight, Puck… sau khi đã trải qua lần thay đổi diện mạo lẫn tên gọi hay không? Tuy nhiên thì chúng ta vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm khi ngoại trừ các thứ đó ra, Auto Chess Mobile vẫn giữ nguyên bản lối chơi kèm hệ, tộc tương đồng với phiên bản Custom Dota 2.

Thông tin chi tiết:

Group VN:

https://www.facebook.com/groups/1140529216120563

Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dragonest.autochess.google

Leave a Reply

Đọc tiếp