Game4V
>>
Game mobile
>>
Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm

Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm

 | 16/04/2019 06:16

Auto Chess Mobile
Auto Chess Mobile

Chiến Thuật

Trên trang thông tin chính thức của Drodo Studio, Auto Chess Mobile đã chính thức mở tải, bước vào giai đoạn thử nghiệm từ ngày 16/04.

Tối ngày 15/04, nhiều game thủ Việt nhanh chóng truyền tay nhau file tải game chính thức đến từ Auto Chess Mobile. Theo đó, Drodo Studio đã chính thức mở phiên bản thử nghiệm của trò chơi theo hình thức giới hạn bằng các code thử nghiệm. Chỉ có một số ít người chơi đăng ký test trước đó mới có thể nhận được code trải nghiệm Auto Chess Mobile. Tuy vậy thì trong vài ngày tới, số lượng người chơi nhận code test vẫn sẽ mở rộng nên bạn hoàn toàn có thể trông chờ vào may mắn của mình.

hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 1

Nhiều game thủ Việt sau khi tải game, cập nhật gói đều bị vướng lại ở màn hình yêu cầu nhập code phiên bản test. Ở lần thử nghiệm này thì tất cả các tài khoản ngoài TQ chỉ có thể đăng ký Auto Chess Mobile tại trang web: https://zzq.dragonest.com/.  Và người chơi cần lựa chọn chính xác HĐH mình mong muốn được trải nghiệm. Mặc dù vậy thì ít ra game thủ Việt đã có thể yên tâm rằng phiên bản quốc tế chính thức của trò chơi sẽ đi vào hoạt động trong một tương lai rất gần.

hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 2

Auto Chess Mobile là phiên bản mobile của chế độ chơi Auto Chess đình đám trên tựa game Dota 2. Được phát triển từ chính tay cha đẻ Drogo Studio, Auto Chess Mobile mang nhiều nét thiết kế của tướng từ Dota 2 nhưng đã được chỉnh sửa để tránh bản quyền. Nhiều khả năng lối chơi của Auto Chess Mobile sẽ vẫn được giữ y nguyên, không áp dụng cơ chế pay to win và tiền sẽ chỉ được dùng để nâng cấp courier hay thời trang ingame

Thông tin chi tiết:

Group VN:

https://www.facebook.com/groups/1140529216120563

Trang chủ TQ:

https://www.zizouqi.com/

Tap Tap:

 https://www.taptap.com/app/135293

Một số hình ảnh ingame của Auto Chess Mobile được game thủ chia sẻ trên trang weibo:

hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 3hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 4hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 5hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 6hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 7hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 8 hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 9hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 10 hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 11 hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 12hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 13 hgnbhnb Auto Chess Mobile chính thức mở tải, chỉ chơi được khi có code bản thử nghiệm 14

Leave a Reply

Đọc tiếp