Game4V
>>
Game mobile
>>
Auto Chess Mobile bỏ nhập code để chơi, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm bình thường

Auto Chess Mobile bỏ nhập code để chơi, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm bình thường

 | 18/04/2019 15:48

Auto Chess Mobile
Auto Chess Mobile

Chiến Thuật

Nhờ đó, từ tối ngày 17, một lượng lớn game thủ Việt đã ồ ạt tham gia trải nghiệm phiên bản chính thức của Auto Chess Mobile

Một thông tin khá vui mừng không chỉ với game thủ Việt mà còn với fan của Auto Chess trên thế giới là đội ngũ vận hành Auto Chess Mobile đã chính thức gỡ bỏ hình thức nhập code để chơi. Nếu như trước đó, để có thể chơi được bản test này game thủ cần đăng ký, chờ may mắn để nhận code khá lằng nhằng thì giờ đây, trò chơi chỉ yêu cầu đăng ký một tài khoản khá dễ dàng.

hgnbhnb Auto Chess Mobile bỏ nhập code để chơi, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm bình thường 1

Điểm khác biệt lớn nhất của Auto Chess Mobile so với phiên bản custom Dota 2 nằm ở phần hình ảnh. Dễ thấy các tướng trong game đã được thiết kế lại hoàn toàn mới để tránh bị bản quyền. Tuy vậy thì vẫn có một số tướng bạn có thể đoán được thông qua ngoại hình tương đồng Dota như Axe, Gyrocopter, CM, Lina,… còn lại, một số tướng vẫn khá khó để nhận mặt vì đã được thiết kế lại hoàn toàn.

hgnbhnb Auto Chess Mobile bỏ nhập code để chơi, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm bình thường 2

Là phiên bản mobile có thể nói là ra chậm nhất so với tốc độ “nhái” của các studio, Auto Chess Mobile hiển nhiên là game đã có đầy đủ tính năng và được xây dựng khá hoàn thiện. Trong đó, bạn có thể có tất cả các thao tác từ Custom Dota 2 như roll, lên level, xem round, thông báo trận đấu và sâu hơn nữa là các tùy chọn xem sát thương các tướng, xem danh sách tướng…

hgnbhnb Auto Chess Mobile bỏ nhập code để chơi, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm bình thường 3

Ghi nhận trong ngày đầu mở cửa rộng rãi thì Auto Chess Mobile khá là dễ thở hơn bản PC bởi số đông người chơi vẫn chưa thực sự nhận mặt được hết các tướng. Tuy nhiên thì trong 1-2 tuần sắp tới, việc leo rank trong Auto Chess Mobile sẽ khá là khó nhằn, đòi hỏi người chơi cần phải suy tính các chiến thuật hệt như trên PC.

Để đăng ký tài khoản, bạn đọc có thể vào đường dẫn bài viết của Game4V đã đăng tải trước đó:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại TQ

 

Thông tin chi tiết:

Group VN:

https://www.facebook.com/groups/1140529216120563

Trang chủ tải game:

https://www.zizouqi.com/

Tap Tap:

 https://www.taptap.com/app/135293

Đọc tiếp