Game4V
>>
Game mobile
>>
Auto Chess Legends – game cờ nhân phẩm do người Việt phát triển mở đăng kí trước, sẽ ra mắt vào 30/05

Auto Chess Legends – game cờ nhân phẩm do người Việt phát triển mở đăng kí trước, sẽ ra mắt vào 30/05

 | 09/05/2019 08:32

Sau phiên bản Alpha Test đón nhận nhiều ý kiến từ cộng đồng game thủ trong và ngoài nước, Auto Chess Legends đã chính thức mở đăng kí trước và chuẩn bị cho ngày ra mắt vào cuối tháng 5

hgnbhnb Auto Chess Legends - game cờ nhân phẩm do người Việt phát triển mở đăng kí trước, sẽ ra mắt vào 30/05 1

Qua 5 tháng kể từ khi lối chơi Auto Chess dần len lỏi vào thị trường Việt với đủ mọi đầu game PC lẫn Mobile, Imba Games – một studio đến từ Việt Nam cũng có đóng góp không nhỏ để tạo món ăn tinh thần cho game thủ. Đó là Auto Chess Legends, phiên bản “cờ nhân phẩm” do chính tay người Việt phát triển. Và nếu như bạn chưa biết thì đây là một tựa game chiến thuật cho người chơi kết hợp đội hình dựa trên kho tướng có sẵn. Khác với game thẻ tướng, những game mang lối chơi Auto Chess hướng tới những trận đấu nhanh, dứt điểm và vô cùng kịch tính qua mỗi round đấu.

Sau quãng thời gian gần một tháng kể từ thời điểm mở Alpha Test, Auto Chess Legends đã đón nhận rất nhiều game thủ cả trong và ngoài nước tham gia trải nghiệm. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2019 vừa qua thì Imba Game đã cho ra mắt tựa game Auto Chess Legends dưới dạng pre-order trên cả iOSAndroid. Tựa game này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí và ngày phát hành dự kiến sẽ là ngày 30 tháng 5 năm 2019.

Giao diện chính của Auto Chess Legends khá đơn giản, người chơi có thể nắm bắt toàn bộ các tính năng, rank, thông số kẹo của tài khoản. Có thể thấy bản thử nghiệm này, Auto Chess Legends hoàn toàn mang những gì cơ bản nhất của Dota Auto Chess chứ chưa có sự thêm thắt các tính năng mở rộng.

Nhìn chung, hệ tướng, tộc tướng của Dota Auto Chess vẫn sẽ được Auto Chess Legends giữ y nguyên không có bất kì thay đổi nào. Chỉ có tên từng tướng là đã được chỉnh sửa. Khác với trước đó ở bản test đầu tiên, nhiều gamer vẫn còn xem được tên cụ thể của từng tướng y hệt trong Dota. Tuy nhiên, để mà nói thì dù không có tên nguyên gốc, bạn vẫn có thể điểm mặt chỉ tên 80% tướng trở lên trong Auto Chess Legends.

.

Trailer Auto Chess Legends

Thông tin chi tiết:

Đăng ký trước:

iOS / Android

Trang chủ:

http://autochesslegends.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/AutoChessLegends

Đọc tiếp