Game4V
>>
Game mobile
>>
Auto Chess Legends chính thức mở cửa bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm

Auto Chess Legends chính thức mở cửa bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm

 | 04/04/2019 10:14

Với việc ra mắt phiên bản Alpha Test, Auto Chess Legends trở thành một trong những tựa game đầu tiên chuyển thể “hẳn hoi” lối chơi Dota Auto Chess trên nền di động

Nếu như bạn chưa biết thì Auto Chess Legends là game mobile mang lối chơi của Dota Auto Chess được phát triển bởi toàn bộ đội ngũ là người Việt. Ít giờ trước, đội ngũ vận hành trò chơi đã chính thức đưa phiên bản Alpha Test vào vận hành cho những gamer đăng ký trước.

hgnbhnb Auto Chess Legends chính thức mở cửa bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm 1

Trên một số group cộng đồng của Dota Auto Chess thì khá nhiều gamer Việt cũng đã tung những bức hình trải nghiệm đầu tiên về Auto Chess Legends. Và phản ứng chung của người chơi qua những bức ảnh đầu tiên khá tốt từ hình ảnh tướng cho đến các thiết kế giao diện. Đáng chú ý trong Auto Chess Legends phiên bản Alpha Test còn có sự xuất hiện của tất cả cái tên từ Dota như: Phantom Assassin, Doom, Lina, Kunkka…

hgnbhnb Auto Chess Legends chính thức mở cửa bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm 2

Ngoài ra thì các hệ Species, Class của tướng trong Dota cũng vẫn được Auto Chess Legends giữ nguyên vẹn bao gồm Element, Human, Troll… hay Mech, Warlock… Đây là điều khá hấp dẫn bởi chưa có game chuyển thể Auto Chess nào được xây dựng hẳn hoi còn giữ nguyên vẹn các hệ từ Dota như Auto Chess Legends.

hgnbhnb Auto Chess Legends chính thức mở cửa bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm 3

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy Auto Chess Legends mang kiểu chơi màn hình dọc, bản đồ vẫn là 8×8, có chế độ chơi online, đấu theo round và tất tần tật những gì cơ bản nhất theo nguyên gốc Auto Chess.

hgnbhnb Auto Chess Legends chính thức mở cửa bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm 4

Người chơi cần phải mua và nâng cấp tướng qua mỗi round đấu trong shop và các tướng này sẽ tự động chiến đấu tùy thuộc vào kỹ năng. Số lượng người chơi trong 1 ván đấu của Auto Chess Legends cũng khá tương tự custom Dota 2 khi mục tiêu của game thủ phải trở thành người cuối cùng sống sót, vượt qua 7 người cùng chơi.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://autochesslegends.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/AutoChessLegends

Leave a Reply