Game4V
>>
Game mobile
>>
AuMobile Dancing Championship 2016 – khi những ‘Quán quân vàng’ lộ diện

AuMobile Dancing Championship 2016 – khi những ‘Quán quân vàng’ lộ diện

 | 29/03/2016 11:31

Au Mobile

Hôm qua (28/3/2016), trận chung kết tháng đầu tiên của mùa giải AuMobile Dancing Championship 2016 (ADC 2016) đã kết thúc, tìm ra những vũ công xuất sắc nhất vô địch ở ba thể loại thi đấu.

Trải qua bốn tuần thi đấu, 12 gương mặt xuất sắc  nhất tuần ở ba thể loại Thường Khó, Bong Bóng Khó và Tiết Tấu Khó đã tham gia tranh giải nhất tháng. Họ đã mang đến những màn trình diễn vô cùng gay cấn và đầy hấp dẫn.

Ba “quán quân vàng” của mùa giải ADC 2016 đã lộ diện: Trần Thanh Trà (Thể loại Thường Khó), Hồ Phi An (Bong Bóng Khó) và Nguyễn Hoàng Long (Tiết Tấu Khó). Đây cũng là ba game thủ được cộng đồng yêu thích nhất từ đầu mùa giải đến giờ.

Gương mặt nữ duy nhất trong Top 3 quán quân tháng là cô gái có gương mặt thân thiện Trần Thanh Trà (1996) – đến từ Lào Cai, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ.  Thanh Trà chia sẻ: “ Khi thấy các bạn chơi AuMobile, mình cũng chơi thử và đam mê đến tận bây giờ . Chính niềm đam mê ấy là động lực và cơ hội để mình chiến thắng trong vòng thi này. Hy vọng may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười với mình ở vòng chung kết”. Trà là một cô gái khá kín tiếng trong game, kĩ thuật nhảy điêu luyện của cô vốn chỉ các thành viên trong Fam biết. Nhưng sau giải đấu này, cộng đồng sẽ có thêm một “tay đua” cự phách, hứa hẹn làm nên chuyện tại mùa giải ADC 2016.

aumobile AuMobile Dancing Championship 2016 – khi những Quán quân vàng lộ diện 1
Nữ quán quân thể loại Thường Khó- Thanh Trà
game aumobile AuMobile Dancing Championship 2016 – khi những Quán quân vàng lộ diện 2
Một trong những “tay đua cự phách” mới được phát hiện sau mùa giải

“Hot boy học giỏi” Hồ Phi An là gương mặt quán quân ở thể loại Bong Bóng Khó. Cậu bạn điển trai này đã vượt qua không ít thử thách và giành ngôi vô địch trong sự thán phục của mọi người. Trong cộng đồng, An vốn là cái tên không còn xa lạ bởi những clip nhảy Au siêu đỉnh được truyền tay nhau trên mạng xã hội. Vượt qua gần 300 người chơi từ vòng loại, cậu bạn sinh năm 1998 được dự đoán là một trong những đối thủ “nặng kí” của bất cứ game thủ nào trong mùa giải ADC 2016.

giải đấu aumobile dancing
Điển trai và nhảy Au giỏi là hai ưu điểm đầu tiên của Hồ Phi An
tin tức game mobile
Anh chàng đã chiếm trọn sự ưu ái từ phía cộng đồng

Gương mặt cuối cùng giành quán quân tháng chính là anh chàng Nguyễn Hoàng Long – vô địch thể loại Tiết Tấu Khó. Chàng trai đến từ Hà Nội này hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ. “Meap thánh Tiết Tấu Khó” là biệt danh được cộng đồng AuMobile đặt cho Nguyễn Hoàng Long. Đam mê và gắn bó với AuMobile từ rất lâu, Nguyễn Hoàng Long dành khá nhiều thời gian rảnh cho việc rèn luyện và nâng cao kĩ năng nhảy của bản thân. Nói về việc đạt giải nhất tháng ADC 2016, Hoàng Long hài hước chia sẻ: “ Trái đỏ phải xanh , còn đâu là do mình chơi lâu lên tay”.

au mobile AuMobile Dancing Championship 2016 – khi những Quán quân vàng lộ diện 5
“Meap- Thánh Tiết Tấu Khó”
giải đấu au mobile
Nhât vật trong game đã gắn bó cùng với Thánh quẩy Nguyễn Hoàng Long

Tháng đầu tiên của mùa giải ADC 2016 đã kết thúc. Đây được xem là sân chơi thú vị và giành được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Au Mobile. Tháng thứ hai của mùa giải sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 01/04/2016, hứa hẹn sẽ mang đến những pha thi đấu vô cùng hấp dẫn, sôi động và đầy kịch tính.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: http://aum.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aum.vn/

 

[fresh_embepost pid=”336981″ ]

Đọc tiếp