Game4V
>>
Game mobile
>>
Audition chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile tại Indonesia

Audition chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile tại Indonesia

 | 11/12/2017 16:17

Tiếp sau Thái Lan thì Indonesia cũng chuẩn bị phát hành Audition trên nền tảng di động với tên gọi AyoDance Mobile (Dựa theo tên Au ở nước này)

Cùng với Nhật thì Indonesia là một trong những nước phát hành Audition Online dưới tên gọi bản địa là AyoDance – hướng theo trào lưu game di động, NPH Megaxus đã đạt được thỏa thuận với T3 Entertainment để phát hành Audition Mobile tại đất nước này, dự kiến sẽ ra mắt vào 14/12 tới.

a1 Audition chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile tại Indonesia 1

Kế thừa những ưu điểm nổi trội của phiên bản PC, AyoDance Mobile vẫn giữ phong cách đồ họa dễ thương, độc đáo, thân thiện với mọi tầng lớp game thủ và được tối ưu cho nền tảng di động với giao diện thao tác cảm ứng khi chơi. Game sở hữu đầy đủ các mục chơi cơ bản như 4k thường, 4k đôi, Story… đồng thời còn có thêm những chế độ riêng cho màn hình cảm ứng (theo phong cách Osu như kiểu Bubble của AuMobi VNG chẳng hạn). Shop thời trang được hứa hẹn có nhiều trang phục từ quý tộc tới bình dân, đầy đủ diện cho cả 4 mùa với mọi tâm trạng và còn có cả những bộ đồ vinh danh đẳng cấp cho những vũ công đạt thành tích cao nữa.

a2 Audition chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile tại Indonesia 2

a3 Audition chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile tại Indonesia 3

AyoDance Mobile Audition chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile tại Indonesia 4

Như nhiều game mobile cùng loại, AyoDance Mobile sử dụng tiền DEN (đơn vị trong game) và tiền Ruby (nạp thẻ để có được) để mua sắm cho nhân vật của bạn, ngoài ra hệ thống Nhiệm vụ cũng được mở rộng đáng kể so với bản PC, cho phép game thủ kiếm nhiều vàng và cả Ruby hàng ngày nếu chịu khó biểu diễn. Hộp quà may mắn đã trở nên có giá hơn khi trao tặng cho game thủ nhiều trang bị chứ không chỉ 1 món như ở bản PC, đổi lại có thể bạn phải chịu khó “săn” kiên trì nếu muốn kiếm được đồ hiếm vĩnh viễn đấy.

 

 (Xem thêm tại Instagram)

Hiện tại các vũ công đã có thể đăng ký trải nghiệm AyoDance tại đây (Sẽ nhận được 100 Ruby, 20000 DEN và 100 thẻ trải nghiệm item mặt, quần áo và trang sức).

Đọc tiếp