Game4V
>>
Game mobile
>>
Au Speed – Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ cho các xế thủ

Au Speed – Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ cho các xế thủ

 | 11/04/2017 13:42

AU Speed
AU Speed

Casual

Bạn có niềm đam mê tốc độ? Bạn yêu thích sự trải nghiệm? Bạn sẵn sàng vượt qua những cung đường khó nhất hành tinh? Au Speed sẽ là người đồng hành trong thế giới ảo, cùng bạn thách thức giới hạn mọi lúc mọi nơi.

Thời gian vừa qua, game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile Au Speed đang dần tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với đông đảo cộng đồng game thủ nhờ sự kết hợp mới lạ “3 in 1” giữa thời trang, âm nhạc và đua xe. Đặc biệt khi tham gia Au Speed, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm và chinh phục mọi cung đường với những cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

.

Với hàng trăm chặng đua cùng hơn 200 siêu xe chất lừ để game thủ có thể lựa chọn, Au Speed thách thức tất cả những ai đam mê tốc độ và yêu thích sự trải nghiệm, vượt qua những thử thách. Cho dù bạn có chọn chặng đua nào đi chăng nữa thì tất cả cũng đều ẩn chứa nhiều khó khăn, vất vả và những yếu tố bất ngờ. Nếu như những chặng đầu tiên khá dễ dàng như một lời mời gọi game thủ tham gia Au Speed thì những chặng sau sẽ là những thử thách không hề nhỏ, đòi hỏi sự kinh nghiệm của người chơi.

h1 Au Speed – Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ cho các xế thủ 1

Những chặng đua cơ bản như Trường đua ngựa, Rừng nguyên sơ chỉ là những cung đường thẳng tắp thì với Sông nham thạch, Núi tuyết, Sông Nile,… lại là những đoạn đường khiến cho người chơi cảm thấy loạn nhịp bởi những vách đá lởm chởm, những góc bo cua lắt léo đòi hỏi kỹ thuật drift điêu luyện của người chơi, khiến cho đây trở thành những cung đường “tử thần” khiến nhiều người sợ hãi.

h2 Au Speed – Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ cho các xế thủ 2

Hơn nữa, lối chơi của Au Speed không chỉ dừng lại những màn đua tốc độ thông thường mà còn mở rộng ra ở chế độ đạo cụ giống như Chocobo Racing hay Crazy Kart trước đây. Những vỏ chuối khiến chiếc xe mất phương hướng, những lớp sương mù và bùn lầy khiến bạn không thể thấy đường đi hay thậm chí là những quả tên lửa và bom nước có khả năng khiến bạn bị tê liệt trong chốc lát,… Đây thực sự là những thử thách mang nhiều tính cạnh tranh, đặc biệt là trong đấu trường Online, nơi tranh tài của những tay đua cự phách.

h3 Au Speed – Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ cho các xế thủ 3

Song cứ mỗi chặng đường trải qua trong Au Speed, bạn sẽ lại cảm thấy bị lối cuốn và được tiếp thêm sức mạnh, kiên trì để vượt qua mọi thử thách. Những siêu xe đầy đủ hình dáng, màu sắc, những biểu tưởng cảm xúc “kute xì khói” hay những bộ trang phục rực rỡ xinh tươi… như một sự hòa quyện hoàn mỹ khiến người chơi vừa thỏa mãn được niềm đam mê tốc độ, vừa cảm thấy vui vẻ, thư giãn.

h4 Au Speed – Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ cho các xế thủ 4

Quả thực, tất cả những sự thử thách gian khó ở trên thật xứng đáng để có một trải nghiệm tuyệt vời ở một tựa game đua xe trên mobile phải không nào. Vậy nên, hãy bỏ qua hết mọi nghi ngại để bước vào hành trình chinh phục AU Speed, chắc chắn đó sẽ là những khoảng khắc đáng nhớ của bạn đấy!

Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về Au Speed tại địa chỉ:

Landing: http://www.auspeed.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/

Chém gió tại Group: https://www.facebook.com/groups/AUSPEED

Đọc tiếp