Game4V
>>
Game mobile
>>
Au Mobile ‘thách thức’ game thủ với giải đấu Dancing Championship 2016

Au Mobile ‘thách thức’ game thủ với giải đấu Dancing Championship 2016

 | 29/02/2016 19:00

Au Mobile

Tiếp nối thành công của giải đấu liên FAM F-Cup, giải đấu Au Mobile Championship (http://aumobile.vn) chính thức được bắt đầu vào ngày 27/2. Đây được coi là giải đấu online chuyên nghiệp dành cho  các vũ công siêu hạng.

Dancing Championship 2016 là giải đấu nhằm tìm kiếm những “thánh quẩy” mới của năm. Nếu giải đấu liên FAM là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những thành viên trong một đội, thì giải đấu lần này là những trận đối đầu vô cùng kịch tính giữa các cá nhân với nhau, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhảy vượt trội để có thể chiến thắng đối thủ của mình. Đây được xem như một “thách thức” không nhỏ với các vũ công, hứa hẹn sẽ mang lại những màn thi đấu vô cùng gay cấn và đầy hấp dẫn.

giải đấu aumobile

Mỗi cá nhân được đăng kí dự thi một thể loại trong số ba hạng mục Nhà phát hành đưa ra, gồm Thường Khó (TK); Bong Bóng Khó (BBK) và Tiết Tấu Khó (TTK). Các thể loại diễn ra song song, độc lập, mỗi cá nhân lựa chọn điểm mạnh của bản thân để đăng kí tham dự. Giải diễn ra liên tục, tần suất hàng tuần và hàng tháng. Thời gian đăng kí vào các ngày thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hàng tuần. Mỗi thể loại sẽ chọn ra 64 vũ công (xếp theo thứ tự đăng kí).

Ở mỗi một thể loại, BTC sẽ tìm ra những gương mặt xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ để được vinh danh trong tuần và trong tháng với những giải thưởng vô cùng có giá trị:

 • Vô địch tuần: Huy hiệu Championship (60 ngày)
  ● Vô địch tháng: 1.000.000 vnđ + Cánh thiên sứ hào quang 4 (180 ngày
  ● Vô địch mùa: 3.000.000 vnđ + Set đồ hiệu ứng event (vĩnh viễn): Công Nương Đen (Nữ), Bá Tước Đen (Nam)
  ● Hạng 2 tuần: Huy hiệu độc Championship (30 ngày)
  ● Hạng 2 tháng:Cánh thiên sứ hào quang 4 (90 ngày)
  ● Hạng 2 mùa: Set đồ hiệu ứng event (365 ngày): Công Nương Đen (Nữ), Bá Tước Đen (Nam)
  ● Hạng 3 tuần: Huy hiệu Championship (15 ngày)
  ● Hạng 3 tháng: Cánh thiên sứ hào quang 4 (60 ngày)
  ● Hạng 3 mùa: Set đồ hiệu ứng event (90 ngày): Công Nương Đen (Nữ), Bá Tước Đen (Nam)

Ngay sau khi thông tin về giải đấu được hé lộ trên fanpage của AuMobile đã đón nhận được không ít phản hồi từ phía cộng đồng. Hầu hết người chơi đều rất nóng lòng muốn tham gia, đây được xem như một cơ hội tốt để họ có dịp giao lưu kết bạn cũng như thử sức chính mình.

au mobile Au Mobile thách thức game thủ với giải đấu Dancing Championship 2016 2
Những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ

Để giải đáp mọi thắc mắc cũng như quy chế, luật thi đấu, thông tin giải đấu BTC sẽ thông báo chi tiết tại sự kiện giải đấu.

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/449524465237689

Fanpage: https://www.facebook.com/aum.vn

Trang chủ: http://aumobile.vn

 

Đọc tiếp