Game4V
>>
Game mobile
>>
Au Mobile lột xác ngoạn mục với bản update ‘Yêu lại từ đầu’

Au Mobile lột xác ngoạn mục với bản update ‘Yêu lại từ đầu’

 | 20/01/2016 15:00

Au Mobile

Au Mobile (http://aumobile.vn) phiên bản 2.0 sẽ chính thức “lên kệ” vào 9h00 ngày 21/01/2016, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bất ngờ cho người chơi thỏa sức khám phá.

Mới đây, Au Mobile vừa tung ra clip “nhá hàng” hình ảnh giao diện mới của phiên bản 2.0, cùng với tên gọi đầy lãng mạn: “Yêu lại từ đầu”.

[mecloud]gMJqWiIPxg[/mecloud]

Trải qua nhiều lần Big Update trong suốt 2 năm, lần đầu tiên thành phố vũ hội khoác trên mình tấm áo mới. Toàn cảnh 14 toà nhà ra mắt người chơi với đồ hoạ sắc nét, giao diện 3D khác xa với hình ảnh trước. Đây được xem như một bước chuyển mình mới mẻ đầu tiên trong năm 2016 này của Au Mobile.

au mobile Au Mobile lột xác ngoạn mục với bản update Yêu lại từ đầu 1
Toàn cảnh thành phố vũ hội phiên bản mới

Với không gian 3D hiện đại, người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng: Au café, Xứ sở Oz, Sàn thi đấu, Au Plaza….bằng cách xoay điện thoại các góc 180 độ. Ngoài hình ảnh được thay đổi, màu sắc trong bản cập nhật lần này cũng được chú ý đầu tư. Không còn là những khối nhà một màu đơn điệu, sự kết hợp ánh sáng, góc độ cũng khiến người chơi như lạc vào một khu vườn đầy sắc màu, vừa lạ lẫm nhưng cùng rất thân quen.

giao diện mới Au mobile
Giao diện 3D đẹp mắt
game au mobile Au Mobile lột xác ngoạn mục với bản update Yêu lại từ đầu 3
Không gian hiện đại, đẹp mắt hơn hẳn so với bản phiên cũ

Đã có không ít sự thay đổi  trong một khoảng thời gian dài, nhưng AuMobile trong mắt người chơi vẫn là cái nhìn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Minh chứng cụ thể nhất cho sự thành công ở phiên bản mới này là cái nhìn rất tích cực đến từ phía cộng đồng game thủ.

tin tức game mobile
Phản ứng tích cực của cộng đồng về phiên bản mới

Đó cũng là một trong những lý do NPH chọn tên gọi “Yêu lại từ đầu” cho phiên bản lần này. Với hy vọng Au Mobile luôn là cầu nối cộng đồng, là “ngôi nhà thứ 2” không chỉ cho những game thủ mới, mà còn luôn là nơi chào đón những người chơi cũ quay trở về.

tin tức game au mobile
Game thủ tag tên những người bạn lần đầu quen trong Au Mobile

Ngoài việc lột xác hoàn toàn về giao diện, với verson 2.0 này, Au Mobile còn update bộ cài mới, thay đổi điểm danh mới và bộ nạp tích luỹ dài hạn. Đồng thời, bổ sung thêm vào hệ thống shop Fam rất nhiều đồ mới. Tòa nhà kết nạp thành viên mới của các FAM cực kì hoành tráng, người chơi còn có thêm quyền lợi khi gia nhập FAM.

au mobile Au Mobile lột xác ngoạn mục với bản update Yêu lại từ đầu 6
Nơi kết nạp thành viên mới
game mới
Toà nhà rất rộng rãi và sang trọng

Màn chào đầu khá ấn tượng trong phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, cảm giác như đang “Yêu lại từ đầu” đúng như thông điệp mà NPH Au Mobile mong muốn truyền tải.

Theo dõi thêm thông tin tại:

Website: http://aumobile.vn

Fanpage: http://facebook.com/aum.vn

 

[fresh_embepost pid=”298324″ ]

 

 

Đọc tiếp