Game4V
>>
Game mobile
>>
Au Mobile bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực thời trang

Au Mobile bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực thời trang

 | 19/09/2015 20:59

Au Mobile

Cộng đồng game thủ đang vô cùng bất ngờ trước sự ra đời của Au Store – một thương hiệu thời trang được cho là dành riêng cho game thủ Au Mobile.

Những ngày gần đây xuất hiện rất nhiều đồn đoán xung quanh cái tên “Au Store”. Nhiều suy đoán cho rằng đây là một trang Web bán vật phẩm ingame của tựa game Au Mobile. Nhưng cũng rất nhiều ý kiến khẳng định đây là một bước tiến của NPH VTC Mobile khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực thời trang.

Au Mobile Au Mobile bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực thời trang 1

Và để có thể hiểu rõ hơn về cái tên “Au Store” phóng viên Game4V đã lang thang rất nhiều trên các fanpage và hội nhóm Au Mobile nhằm mục đích tìm ra những thông tin chính xác. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết “Au Store” đích thực là một thương hiệu thời trang mới, bước đầu là nhằm phục vụ cộng đồng game thủ Au Mobile tương đối đông đảo.

Au Store Au Mobile bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực thời trang 2

Theo một số lời quảng cáo thì những mặt hàng của Au Store đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ chất liệu, cho tới chất lượng sản phẩm và thiết kế nổi bật dành riêng cho game thủ Au.

Ngoài ra, theo nguồn thông tin chính thức thì cuối tháng 9 này Au Store sẽ chính thức mở cửa và bắt đầu bán những loạt hàng đầu tiên. Tuy nhiên những mặt hàng mới này chưa đa dạng khi chỉ có 3 mẫu áo phông màu tím đặc trưng kèm logo của tựa game Au Mobile thường thấy và 2 mẫu áo in slogane.

thời trang Au

Trước thông tin ra mắt của Au Store cộng đồng game thủ tỏ ra khá hào hứng, nhất là đối với những fans của tựa game Au Mobile. Rất nhiều người chơi tỏ rõ thái độ săn đón và chờ đợi những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu thời trang này. Tuy vậy, cũng có một vài lời bình luận cho rằng đây chưa chắc chắn đã là một thương hiệu thời trang thành công khi không có bước đột phá và chủ yếu chỉ nhìn vào đối tượng khách hàng là game thủ Au Mobile.

quần áo Au

Kết

Có thể nói Au Store là một bước ngoặt khá bất ngờ khi trở thành thương hiệu thời trang đầu tiên của một tựa game mobile. Nhưng cũng nên nhớ rằng trước Au Store NPH VTC cũng từng cho ra đời thương hiệu Au Cafe và chưa thực sự đạt được thành công như mong đợi. Nhưng dù sao đi nữa cũng nên hy vọng Au Store sẽ là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển cho ngành dịch vụ giải trí game mobile.

[fresh_embepost pid=”249925″ ]

Đọc tiếp