Game4V
>>
Game mobile
>>
Nhanh tay tậu ngay Assassin’s Creed: Identity với giá chỉ 6,000 VND!

Nhanh tay tậu ngay Assassin’s Creed: Identity với giá chỉ 6,000 VND!

 | 28/12/2016 00:51

Assassin’s Creed: Identity là trò chơi thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu hành động dành cho điện thoại dùng hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

jkjkhkhhjk Nhanh tay tậu ngay Assassins Creed: Identity với giá chỉ 6,000 VND! 1

Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra trong thời Phục Hưng nước Ý, bao gồm các địa điểm như đấu trường Colosseum ở Rome, Firenze, và Monteriggioni. Ngoài ra có một chương phụ nói về Forlì được phát hành riêng rẽ dưới dạng DLC.

.

Gameplay của Assassin’s Creed: Identity tương tự như các bản Assassin’s Creed gốc. Tay sát thủ của người chơi có thể thực hiện các pha Parkour bằng cách chạy về phía tường, đồi núi, hoặc các đối tượng có khả năng tương tác và nhân vật sẽ tự động thực hiện Parkour khi tiếp xúc.

assassinscreedidentity_featured Nhanh tay tậu ngay Assassins Creed: Identity với giá chỉ 6,000 VND! 2

Đặc biệt, trong Assassin’s Creed: Identity, bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp tay Assassin của bạn tùy ý, từ 4 lớp nhân vật cho sẵn là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

Bằng sức mạnh hỗ trợ của Unity Engine, game sở hữu đồ họa tuyệt vời trên hệ máy di động với hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng chân thực, mô hình vô cùng chi tiết, không kém gì những sản phẩm PC/Console hiện đại.

aci_s05_236940 Nhanh tay tậu ngay Assassins Creed: Identity với giá chỉ 6,000 VND! 3

Nhân dịp phim Assassin’s Creed đang chiếu tại các rạp, hãng Ubisoft đã ra khuyến mại giảm 80% giá cho tựa game này theo từng khu vực, và tại Việt Nam, chúng ta có thể mua tựa game gốc với chỉ 6,000 đồng.

231313 Nhanh tay tậu ngay Assassins Creed: Identity với giá chỉ 6,000 VND! 4

Như fanpage của game cũng đã công bố, chỉ khuyến mãi trong thời gian ngắn, nên bạn đọc hãy nhanh tay tậu cho dế yêu của mình một tựa game bản quyền có đồ họa đỉnh, và lối chơi hấp dẫn trên mobile như Assassin’s Creed: Identity

Link tải dành cho Android tại ĐÂY và iOS tại ĐÂY

[fresh_embepost pid=”397959″]

[fresh_embepost pid=”397804″]

[fresh_embepost pid=”398226″]

Đọc tiếp