Game4V
>>
Game mobile
>>
ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên

ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên

 | 25/03/2017 06:30

Phiên bản mobile của tựa game PC MMORPG đình đám xứ Hàn ArcheAge đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta Test vào 23/03 vừa qua và kéo dài đến hết 31/03 này.

Được nhào nặn bởi XL GAMES và GAMEVIL, ArcheAge Begins sẽ được tối ưu hóa để thích hợp với thiết bị di động, bên cạnh những nhân vật có sẵn được thổi hồn với những câu chuyện mới. Dĩ nhiên, người chơi tham dự CBT lần này sẽ có cơ hội thu được phần thưởng in-game hấp dẫn ngay khi ArcheAge Begins chính thức ra mắt toàn cầu.

Được xây dựng trên nền tảng Unreal 4 engine tiên tiến, ArcheAge Begins sở hữu đồ họa đẹp mắt, giúp xóa mờ ranh giới giữa thiết bị di động và PC. Gameplay của tựa game này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện với tính năng “Flip Battle”, giúp người chơi có thể dễ dành theo tác trên di động. Game thủ cũng không thể bỏ qua tính năng đánh boss thời gian thực, nơi người chơi trên toàn thế giới chung sức để chinh phục chế độ khó nhằn nhất trong game.

archeage-begins-3 ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên 1

archeage-begins-2 ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên 2

Game dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào quý 2 của năm 2017. Ngay bây giờ, các bạn có thể chơi thử bản CBT của Arche Age trên Google Play Store: http://bit.ly/ArcheAgeBEGINSCBT

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Cùng xem thêm một vài hình ảnh về tựa game này nào:

archeage-begins-screenshot_1 ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên 3 archeage-begins-screenshot_2 ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên 4 archeage-begins-screenshot_3 ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên 5 archeage-begins-screenshot_4 ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên 6 archeage-begins-4 ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên 7

Đọc tiếp