Game4V
>>
Game mobile
>>
ArcheAge Begins mở cửa cho đợt CBT thứ 2, mãn nhãn với đồ họa, hút hồn với gameplay

ArcheAge Begins mở cửa cho đợt CBT thứ 2, mãn nhãn với đồ họa, hút hồn với gameplay

 | 21/06/2017 11:26

Sau đợt CBT mở rộng đầu tiên vào tháng 3 vừa qua, bom tấn MORPG ArcheAge Begins – sản phẩm hợp tác giữa GAMEVIL và XLGAMES đã tiếp tục tung ra đợt CBT thứ 2 diễn ra vào 21/06 đến 04/07.

aa-begins-graphic ArcheAge Begins mở cửa cho đợt CBT thứ 2, mãn nhãn với đồ họa, hút hồn với gameplay 1

Đây cũng là một đợt CBT quy mô lớn, và người chơi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam đều có thể tham gia bằng cách search ArcheAge Begins và tải bản beta test trên Google Play. Hẳn game thủ Việt sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tân binh hành động được thừa hưởng gameplay từ chính người đàn anh trên PC ArcheAge nổi tiếng.

.

ArcheAge Begins được phát triển trên nền tảng Unreal 4 tân tiến, mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất với hình ảnh mãn nhãn, cơ chế chiến đấu hấp dẫn và nhiều chế độ đa dạng khác nhau. Điều đặc biệt ở ArcheAge Begins là bạn có thể kiểm soát đội hình chiến đấu của mình với phương pháp chiến đấu “flip-style” mới, cho phép người chơi thi triển các chiêu thức một cách dễ dàng trên các thiết bị di động. ArcheAge Begins sở hữu cả chế độ single-player và multiplayers, ở đó game thủ cũng có thể hợp sức tham chiến ở những trận đấu Boss thời gian thực với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể “sống” trong thế giới ArcheAge Begins, với những tính năng thú vị như câu cá, trao đổi và giao thương…

archeage-begins-screenshot_1 ArcheAge Begins mở cửa cho đợt CBT thứ 2, mãn nhãn với đồ họa, hút hồn với gameplay 2 archeage-begins-screenshot_2 ArcheAge Begins mở cửa cho đợt CBT thứ 2, mãn nhãn với đồ họa, hút hồn với gameplay 3

Đợt CBT đầu tiên của tân binh MORPG này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ game thủ. Bản CBT lần này sẽ mang đến những sự kiện hấp dẫn và tích hợp các ngôn ngữ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn. Tiếp thu ý kiến của người chơi từ lần CBT trước, ArcheAge Begins đã có rất nhiều cải tiến hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm lý thú hơn nữa dành cho người chơi. ArcheAge Begins dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào quý 3 năm nay.

Bạn có thể tải về ArcheAge Begins và trải nghiệm tại: http://bit.ly/2mS7dS4

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Đọc tiếp