Game4V
>>
Game mobile
>>
ArcheAge Begins – gMO thật hơn phim ra mắt thế giới

ArcheAge Begins – gMO thật hơn phim ra mắt thế giới

 | 25/07/2016 14:54

ArcheAge Begins là sản phẩm hợp tác giữa Gamevil và XLGAMES, nổi bật bởi công nghệ Unreal Engine 4, đem tới chất lượng hình ảnh chân thực, đẹp mắt.

Sự kết hợp giữa ông lớn làng game: Gamevil và XLGAMES đem tới cho người chơi sản phẩm MMORPG chất lượng cao  ArcheAge Begines. Được phát triển bởi công nghệ cao cấp Unreal Engine 4, phiên bản di động của ArcheAge hứa hẹn bữa tiệc hình ảnh chân thực, sắc nét và đẹp mắt nhất. Trải nghiệm game trong vai trò của một người trần mắt thịt, game thủ sẽ phiêu lưu, kiếm tìm khu vườn cổ đại “Garden”, nơi sẽ biến bạn trở thành một vị chúa. Hiện tại, teaser giới thiệu của ArcheAge Begines bằng tiếng Anh và Hàn đã lên sóng. Theo thông tin từ website chính thức, game dự kiến ra mắt toàn cầu vào tháng 8 năm 2016.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/MgkOv2VBkLs” ]

Là một game nhập vai thế giới mở, người chơi sẽ có cơ hội khám phá ArcheAge Begines theo cách tự do và sáng tạo nhất. Hành trình đi tìm khu vườn bí mật – trung tâm của thế giới do Thánh Mẫu Mother Godless tạo lập không hề đơn giản. Rất nhiều những thử thách chiến đấu đang chờ đón bạn. Cơ chế combat trong ArcheAge là sự kết hợp giữa target và non-target. Các nhân vật đều sở hữu những skill như vậy, tuy nhiên nhìn chung thì số lượng skill target chiếm đa số. Điều này khiến cho các class đánh xa có vẻ chiếm ưu thế hơn, khi họ có thể dễ dàng tấn công trúng mục tiêu nhờ các skill target sẵn có của mình. Game có nhiều chủng tộc (class) khác nhau để bạn lựa chọn, từ Human, Dwarf cho tới Elf, Firran.

ArcheAge Begins 1 ArcheAge Begins - gMO thật hơn phim ra mắt thế giới 1

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ game tại đây.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”369244″ ]

[fresh_embepost pid=”368743″ ]

[fresh_embepost pid=”368127″ ]

Đọc tiếp