Game4V
>>
Game mobile
>>
Apple vinh danh ‘Best of 2015’ – BXH game và ứng dụng xuất sắc nhất

Apple vinh danh ‘Best of 2015’ – BXH game và ứng dụng xuất sắc nhất

 | 11/12/2015 10:00

Apple chính thức công bố danh sách “Best of 2015” bao gồm các sản phẩm đỉnh nhất năm mà bạn đọc nhất định phải thử thuộc các hạng mục ứng dụng và game mobile.

Đến hẹn lại lên, đại gia công nghệ Apple – người đứng sau kho ứng dụng di động lớn nhất thế giới App Store công bố Bảng xếp hạng “Best of 2015” cho các hạng mục: ứng dụng và game mobile. Lựa chọn của hãng dựa trên chất lượng, thiết kế, mức độ phổ biến, doanh thu và khả năng tương tác với người dùng của ứng dụng, theo đó đem tới cho bạn đọc những đại diện đỉnh nhất của năm 2015.

Apple Apple vinh danh Best of 2015 - BXH game và ứng dụng xuất sắc nhất 1 Apple 1 Apple vinh danh Best of 2015 - BXH game và ứng dụng xuất sắc nhất 2

Ở hạng mục Game Mobile, trò chơi tới từ Square Enix: Lara Croft GO xuất sắc vượt qua rất nhiều bom tấn khác để trở thành Best game of the Year 2015. Không sở hữu đồ họa long lanh, mạnh mẽ về công nghệ thế nhưng gameplay giải đố đột phá, sáng tạo cùng thiết kế chi tiết đã khẳng định sức hút của nữ thám hiểm Lara Croft xinh đẹp. Sản phẩm do Square Enix phát hành còn mở ra một dòng game mới độc đáo “GO” cho người chơi thỏa sức thể hiện đam mê giải đố, rèn luyện tư duy khám phá.

Apple 2 Apple vinh danh Best of 2015 - BXH game và ứng dụng xuất sắc nhất 3

Vị trí số 2 thuộc về hiện tượng của Bethesda. Dự án phát triển dựa trên bản gốc dành cho PC/Console nhằm tạo tiền đề cho Fallout 4 đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trong đó nổi bật nhất là màn soán ngôi ngoạn mục về doanh số khi “hất cẳng” Candy Crush khỏi vị trí số 3 trên App Store. Tốc độ download của game mặc dù đã có dấu hiệu giảm so với thời gian đầu nhưng rõ ràng Fallout Shelter vẫn là game mobile phải thử đối với người dùng Apple trong năm 2015.

Apple 3 Apple vinh danh Best of 2015 - BXH game và ứng dụng xuất sắc nhất 4

Tiếp theo trong danh sách là đại diện game casual Mr. Jump do 1Button phát triển. Một lần nữa trò chơi đã chứng minh “càng đơn giản lại càng hút khách”, gameplay một chạm vui nhộn, nhịp độ nhanh kịch tính và sự biến hóa liên tục khiến người chơi khó lòng rời bỏ máy mỗi khi đến với Mr. Jump.

Apple 4 Apple vinh danh Best of 2015 - BXH game và ứng dụng xuất sắc nhất 5

Giải thưởng tựa game đột phá nhất – Most Innovative thuộc về Dark Echo của RAC7 Games trong khi đó game đỉnh nhất cho iPhone 6S – Best Game on iPhone 6SWarhammer 40000: Freeblade của Pixel Toy nhờ tính năng điều khiển 3D Touch độc đáo.

[mecloud]JX9bjL5fZZ[/mecloud]

Mời bạn đọc theo dõi danh sách đầy đủ do Apple công bố:

Best Games of 2015

Lara Croft GO
Fallout Shelter
Mr Jump
Dark Echo
Warhammer 40,000 Freeblade
Hearthstone: Heroes of Warcraft
Vainglory
Dungeon Boss
Puzzle Craft 2
Pac-Man 256
You Must Build A Boat
AG Drive
Marvel Contest of Champions
Horizon Chase
Shadowmatic
Wonky Ship
Super Sharp
Last Voyage
Ski Safari 2
Downwell
Rayman Adventures
Afterpulse
Psych!
HoPiKo
Blades of Brim

Best Apps of 2015

Periscope
Enlight
Robinhood
Workflow
Instagram
HBO Now
Hopper
Darkroom
Lark
The Everything Machine
Pacemaker
Tandem
Jet
Timeline
Vee for Video
Fit Men Cook
Spark
RefME
Wildcard
Paper
Giphy Cam
PRY
Reuters TV: Video News
Zova
Blue Apron

>>> Google công bố 25 Game Mobile đỉnh nhất năm 2015 (P2)

Đọc tiếp