Game4V
>>
Game mobile
>>
Appirits mở cửa phiên bản mobile của GOETIA với tên gọi GOETIA X

Appirits mở cửa phiên bản mobile của GOETIA với tên gọi GOETIA X

 | 01/10/2018 12:27

Người chơi của GOETIA sẽ không còn phải chơi qua nền web nữa.

Mới đây, nhà sản xuất của tựa game turn-based GOETIA là Appirits đã giới thiệu và cho phép game thủ download phiên bản mobile của tựa game này với tên gọi GOETIA X.

.

Cũng giống như nhiều tựa game turn-based khác, người chơi sẽ vẫn sắp sắp xếp và lựa chọn đội hình cho mình gồm nhiều các nhân vật có chỉ số cũng như skill khác nhau để giải quyết các trận đấu trong game. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận về một lượng EXP nhất định cũng như các vật phẩm để nâng cấp dàn nhân vật của mình.

Bối cảnh của game được thiết lập trong một thế giới bị tàn phá bởi cuộc chiến chống lại các vị thần. Từ đây trong vai trò của một pháp sư, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật khác để đảm nhận và hoàn thành các nhiệm vụ.

Điểm thú vị nhất của GOETIA cả nền web lẫn bản mobile là khi chơi ở thể thức single play, bạn có thể sử dụng team lên đến 12 nhân vật. Còn nếu thích thú với những trận đấu multiplayer thì bạn hoàn toàn có thể party với những game thủ khác để có được trải nghiệm mãn nhãn nhất.

gx1 Appirits mở cửa phiên bản mobile của GOETIA với tên gọi GOETIA X 1gx2 Appirits mở cửa phiên bản mobile của GOETIA với tên gọi GOETIA X 2

Sau khi hoàn thành các trận chiến, bạn cũng có thể điều khiển nhân vật của mình trong không gian sinh hoạt chung của cả team, game cũng cung cấp một vài hành động mà bạn có thể áp dụng lên nhân vật.

gx3 Appirits mở cửa phiên bản mobile của GOETIA với tên gọi GOETIA X 3

Hiện tại, game đã mở cửa và cũng chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ tiếng Nhật. Do vậy, nếu bạn biết tiếng thì có thể trải nghiệm trước game, còn việc Appirits có hỗ trợ tiếng Anh cho game hay không còn tùy thuộc vào mức độ thành công trong lần tiến lên nền tảng mobile đợt này. Download GOETIA X tại:

Trang chủ: https://goetiax.com/

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appirits.goetiax

Appstore: https://itunes.apple.com/us/app/id1424874723?&mt=8

Đọc tiếp