Game4V
>>
Game mobile
>>
App Store khuyến mãi hàng trăm App với giá chỉ 0,99 USD

App Store khuyến mãi hàng trăm App với giá chỉ 0,99 USD

 | 24/07/2015 13:49

Hiện tai, kho ứng dụng App Store của Apple đang bán hơn 100 game và ứng dụng với giá rẻ hơn bình thường với giá chỉ 0,99 USD.

Apple vẫn thường tung ra các chương trình khuyến mại, bán ứng dụng và game trên App Store với mức giá rẻ hơn thông thường. Một chương trình khuyến mại như vậy vừa được “Táo khuyết” âm thầm triển khai, giúp người dùng có thể sở hữu các game, ứng dụng thương mại với mức giá cực kỳ hợp lý.

app store 1 App Store khuyến mãi hàng trăm App với giá chỉ 0,99 USD 1

Theo đó, kho ứng dụng này hiện đang bán 100 game và ứng dụng ở một mức giá có thể coi là “không thể rẻ hơn”, hầu hết chỉ 0,99 USD. Các game, ứng dụng được giảm giá lần này cũng thuộc rất nhiều thể loại, từ ứng dụng nhiếp ảnh, ứng dụng phục vụ công việc…

app-store 2 App Store khuyến mãi hàng trăm App với giá chỉ 0,99 USD 2

Một số game, ứng dụng nổi bật trong đợt khuyến mại lần này gồm Pixelmator (giá thông thường: $5), GoodReader (giá thông thường: $5), The Room Two (giá thông thường $3), BADLAND (giá thông thường $4)… Đây đều là các ứng dụng hay và được nhiều người dùng đánh giá cao trên App Store.

Hiện tại chưa rõ Apple sẽ kéo dài chương trình khuyến mại này trong bao lâu. Bởi vậy, nếu có nhu cầu sở hữu những game, ứng dụng trong đợt “bán phá giá” lần này, bạn nên nhanh chân sở hữu chúng trước khi giá bị đưa về mức cũ.

Theo iCTNews

>>>App 18+ lọt top BXH App Store – Cơ hội cho game người lớn hoành hành?

Đọc tiếp