Game4V
>>
Game mobile
>>
Aniplex và Disney giới thiệu dự án game mobile mới dành cho game thủ Nhật Bản

Aniplex và Disney giới thiệu dự án game mobile mới dành cho game thủ Nhật Bản

 | 07/02/2019 09:36

Dự án hợp tác khá thú vị và hiếm hoi của Disney với một đại gia trong ngành công nghiệp phim hoạt hình tại Nhật Bản.

Vừa qua, Aniplex – đại gia trong ngành công nghiệp Anime tại Nhật Bản đã công bố dự án game mobile mới nhất của họ với tên gọi Twisted Wonderland. Điểm đặc biệt nhất trong dự án lần này chính là việc họ đã hợp tác với một trong những hãng sản xuất phim hoạt hình lớn nhất thế giới – Walt Disney.

tw1 Aniplex và Disney giới thiệu dự án game mobile mới dành cho game thủ Nhật Bản 1

Hiện tại, Disney lẫn Aniplex đều không cho biết thêm bất cứ điều gì về dự án game lần này ngoài việc họ sẽ nói rõ hơn về nó trong sự kiện AnimeJapan 2019 diễn ra vào ngày 23/3 sắp tới. Bản thân key visual của game cũng được bao phủ bởi hình nền tối màu và dòng chữ “Welcome to the Villains’ world”, từ đây nhiều game thủ dự đoán rằng đây là một tựa game lấy hình tượng của những nhân vật phản diện nổi tiếng đến từ Disney. Mặt khác, cụm từ Twisted trong tên của game với ý nghĩa vặn xoắn, đảo ngược càng củng cố thêm nhận định kể trên.

tw2 Aniplex và Disney giới thiệu dự án game mobile mới dành cho game thủ Nhật Bản 2

Trên thực tế, việc hợp tác giữa các đại gia trong ngành công nghiệp phim hoạt hình/anime phương Tây và Nhật Bản không phải điều gì quá mới mẻ nhưng phần lớn trong số chúng chỉ tập trung trong một số bộ phim nhất định. Riêng với sự kiện lần này, có lẽ Disney sẽ bắt đầu chuyển sang quá trình hợp tác chặt chẽ hơn trong mảng game mobile với những tên tuổi lớn của Nhật.

Mọi thông tin về tựa game Twisted Wonderland, các bạn có thể tìm hiểu tại:

Trang chủ

https://twisted-wonderland.aniplex.co.jp/

Twitter

https://twitter.com/twst_jp

Đọc tiếp