Game4V
>>
Game mobile
>>
Anh Hùng Xạ Điêu Mobile: Game nhập vai có lối chơi cực độc

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile: Game nhập vai có lối chơi cực độc

 | 18/09/2015 08:49

Được quảng bá rầm rộ bởi sự cải biên khá nhiều trong cốt truyện và sự xuất hiện độc đáo của hệ thống Kinh Mạch, Anh Hùng Xạ Điêu 3D hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới lạ.

Theo thông tin gần đây, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile của Perfect đã được đám phàn và chuẩn bị đưa về Việt Nam bởi NPH VTC. Đây là tựa game có sự kết hợp giữa Perfect World và VTC do đó rất có thể, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile sẽ là tựa game đầu tiên chúng ta được thưởng thức cùng lúc với thị trường Trung Quốc. Được giới thiệu từ China Joy 2015 nhưng Anh Hùng Xạ Điêu 3D đến nay vẫn khá “kín tiếng” bởi số lượng game thủ chơi được bản closed beta là không nhiều. Tuy nhiên với những thông tin được tiết lộ, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile sẽ có lỗi chơi vô cùng khác biệt.

anh-hung-xa-dieu-mobile (7) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile: Game nhập vai có lối chơi cực độc 1

Đồ Họa

Là sản phẩm đến từ Perfect Wolrd nên khó có thể trách Anh Hùng Xạ Điêu Mobile có một nền đồ họa 3D khá Perfect. Các nhân vật được xây dựng chi tiết, có phong cách nhưng đặc biệt hơn sẽ là sự khác biệt so với phiên bản đã từng thấy trên phim truyện. Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D sẽ vô cùng trẻ trung và tuấn kiệt, khác hẳn với dáng vẻ già nua đĩnh đạc thường thấy trên phim ảnh.

anh hùng xạ điêu mobile

Cảnh quan môi trường, thậm chí cả hiệu ứng đổ bóng cũng được đầu tư tỉ mỉ chi tiết, từng cành cây ngọn cỏ, hình dáng bóng đổ cũng đều chân thực đến ngỡ ngàng. Tuy nhiên cũng không thể nằm ngoài xu hướng Qstyle hiện nay, Anh Hùng Xạ Điêu 3D cũng hơi “đầu to chân ngắn”, nhưng không đến mức cute hết cỡ như các tựa game khác.

Hệ thống Kinh Mạch

Nếu là fan của tiểu thuyết võ hiệp, ắt hẳn các game thủ sẽ không còn lạ lẫm với yếu tố Kinh Mạch mới lạ này. Mỗi 1 môn phái, mỗi một nhân vật đều có hệ thống tu luyện kinh mạch khác nhau, kinh mạch được đả thông càng nhiều, chân khí sẽ càng lớn mạnh và thuộc tính của nhân vật sẽ càng được nâng cao.

anh-hung-xa-dieu-mobile (5) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile: Game nhập vai có lối chơi cực độc 3

Điều này khá hay khi các game thủ sẽ phải lựa chọn cách và thời điểm đả thông kinh mạch, nâng cao chiến lực. Bên cạnh đó, để dễ dàng cho quá trình tu luyện, tùy vào từng màn chơi mà game thủ sẽ thu thập được Chân Khí Đan giúp đả thông hệ thống Kinh Mạch.

Phó bản: Cái Thế Ngũ Hiệp

Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông chính là Trung Nguyên Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, nổi bật với cuộc Hoa Sơn luận kiếm điên đảo thiên hạ. Dựa vào chi tiết này, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile đã thiết kế ra phó bản Cái Thế Ngũ Hiệp giúp các game thủ có cơ hội tranh hùng, giao lưu và tỉ thí trình độ với nhau.

anh-hung-xa-dieu-mobile (3) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile: Game nhập vai có lối chơi cực độc 4

Vào cuối mỗi ngày, mỗi cụm máy chủ sẽ chọn ra 5 game thủ có thành tích cao nhất, phong tặng danh vị Cái Thế Ngũ Hiệp để trao thưởng, đồng thời, cho phép các game thủ khác thách đấu để dành được những vật phẩm vô cùng có giá trị.

Phó bản: Đào Hoa Mê Trận

Đây có thể coi là một màn thảm sát cài cắm trong game. Khi tham gia phó bản, 15 game thủ sẽ được chọn ngẫu nhiên để tạo thành 15 ải, nhiệm vụ của mỗi người chơi là vượt qua càng nhiều ải càng tốt. Do được lựa chọn ngẫu nhiên và tự do tìm đối thủ nên hứa hẹn đây sẽ là một phó bản với nhiều trận đánh kinh điển nhất.

anh-hung-xa-dieu-mobile (4) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile: Game nhập vai có lối chơi cực độc 5

Chế độ: Thiên Đệ

Tuy tên là như vậy, nhưng thực chất đây là một màn chơi PvP đậm chất MOBA trong Anh Hùng Xạ Điêu Mobile. Trong chế độ chơi này, game thủ chúng ta sẽ được tham gia vào những màn 1v1, 3v3 đặc trưng của MOBA.

anh-hung-xa-dieu-mobile (1) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile: Game nhập vai có lối chơi cực độc 6

Với sự phát triển như vũ bão của MOBA, đây có lẽ là phần mà các game thủ vô cùng mong ngóng khi có thể được tổ đội, tí thí cùng bạn bè một cách dễ dàng.

Trang chủ: http://sd.wanmei.com/old/

[fresh_embepost pid=”253080″ ]