Game4V
>>
Game mobile
>>
Anh Hùng Xạ Điêu Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

 | 13/09/2015 11:14

Theo thông tin được biết, NPH VTC đã ký hợp đồng đối tác chiến lược với ông lớn Perfect World chuẩn bị ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile tại thị trường Việt Nam.

Được biết, VTC đã ký kết thành công một hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài với Perfect World. Theo đó từ năm 2015~2016, đơn vị này sẽ vinh dự phân phối trên dưới 8 đầu sản phẩm game của Perfect World bao gồm cả game Pc lẫn Mobile. Và  Anh Hùng Xạ Điêu Mobile sẽ là sản phẩm game mobile tiếp theo có sự hợp tác của Perfect World và NPH VTC.

[mecloud]QYJoxmgNdZ[/mecloud]

Trailer Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile là game mobile thuộc thể loại ARPG 3D, sử dụng engine Unity 3D nên game có đồ họa tân tiến bậc nhất trên thị trường. Lối chơi trong game rất sáng tạo khi mỗi hiệp khách đều sở hữu một kinh mạch riêng. Với mỗi kinh mạch do hàng ngàn huyệt vị tổ hợp thành, dung chân khí đan, sẽ giúp game thủ đả thông huyệt vị, tăng thêm thuộc tính cho từng nhân vật cụ thể.

anh hùng xạ điêu mobile

Đến với Anh Hùng Xạ Điêu Mobile, game thủ sẽ được khiêu chiến trong mê trận tương đối gian nan. Hệ thống sẽ lựa chọn trong Hoa Sơn Luận Kiếm 15 đối thủ tương ứng với lượng lực khiêu chiến của người chơi. Ngoài ra, mục tiêu của game thủ còn phải làm thủ vệ trong các ải ở Đào Hoa Đảo, lần lượt vượt qua 15 người để ra khỏi mê trận. Mỗi ải đều có các phần thưởng tương ứng.

anh-hung-xa-dieu-mobile (2) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi về tựa game mobile online Anh Hùng Xạ Điêu Mobile tới độc giả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Anh Hùng Xạ Điêu Mobile:

anh-hung-xa-dieu-mobile (5) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3 anh-hung-xa-dieu-mobile (4) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 4 anh-hung-xa-dieu-mobile (1) Anh Hùng Xạ Điêu Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 5

Trang chủ bản tiếng Trung: http://www.9game.cn/sdyxc3d/

[fresh_embepost pid=”253035″ ]