Game4V
>>
Game mobile
>>
Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile nhân dịp Alpha Test 4/12

Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile nhân dịp Alpha Test 4/12

 | 29/11/2018 15:00

Kiếm Thế Mobile
Kiếm Thế Mobile

MMORPG, Kiếm Hiệp

Kiếm Thế Mobile bất ngờ công bố ngày Alpha Test: 4/12/2018, song song đó hoạt động Offline cho buổi ra mắt game cũng đang được đầu tư chuẩn bị.

1 Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile  nhân dịp Alpha Test 4/12 1

Sau một thời gian “thả thính” các anh hùng hào kiệt của võ lâm, siêu phẩm kiếm hiệp được mong chờ nhất trong năm 2018 – Kiếm Thế Mobile đã bất ngờ công bố thời gian Alpha Test có reset nhân vật tại địa chỉ: https://ktm.onelink.me/M6g7/AlphaTest0412

2 Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile  nhân dịp Alpha Test 4/12 2

Những thông tin từ NPH VNG đã khiến cộng đồng game thủ hết đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vậy là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, game thủ sẽ được tận tay chơi thử tựa game mình yêu thích. Không khí rộn ràng đang tràn ngập trên các group cộng đồng, fanpage của Kiếm Thế Mobile, game thủ không chỉ hẹn kèo test game mà còn rủ nhau lập bang chia hội hành tẩu giang hồ.

3 Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile  nhân dịp Alpha Test 4/12 3

4 Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile  nhân dịp Alpha Test 4/12 4

Bang hội là một trong những tính năng hết sức được yêu thích đối với các game kiếm hiệp nói chung từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế PC cho đến các game kiếm hiệp mobile về sau. Tham gia bang hội, người chơi nhận được không chỉ là những nhiệm vụ, phần thưởng ingame mà hơn tất cả đó chính là tình cảm luyến lưu ở mỗi nhân vật cùng bang hội anh em của mình. Đi từ sự yêu thích các nhân vật, những tính năng của game, người chơi đã cùng nhau khám phá, cùng nhau thảo phạt chinh chiến và từ đó gắn bó lúc nào chẳng hay. Tất cả đã tạo ra một thế giới bang hội trù phú, đậm cảm tình. Ở đó, hàng ngàn con người cùng có một tiếng nói, một tinh thần chung, dù ở độ tuổi nào, làm nghề gì, thu nhập ra sao, cũng hừng hực có mặt trong những buổi bang phái cần hành động. Đã từng có không ít con người ngoài đời phải bật cười khi nhìn thấy và nghe những nhân sĩ giang hồ hội họp offline gọi huynh xưng đệ, nhưng với họ đó là những tình cảm chân thành nhất từ game cho đến đời thực.

5 Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile  nhân dịp Alpha Test 4/12 5

Vì vậy, không lạ gì khi Kiếm Thế Mobile dù chưa chính thức mở cửa nhưng các game thủ đã lên mạng xã hội, fanpage, hội nhóm để kêu gọi anh em tứ hải về chung “một nhà”. Các lời kêu gọi, tìm kiếm bằng hữu đang được bình luận, phản hồi một cách nhiệt tình.

6 Anh em tứ hải rục rịch lập bang hội chơi Kiếm Thế Mobile  nhân dịp Alpha Test 4/12 6

Trong thời gian chờ đến ngày Alpha Test 04/12 của Kiếm Thế Mobile tại Việt Nam, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của tựa game các bạn nhé:

Nhanh tay đăng ký Alpha Test Kiếm Thế Mobile cùng anh em chiến hữu ngang dọc một đời tung hoành.

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/

Tải game: https://ktm.onelink.me/M6g7/AlphaTest0412 

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Đọc tiếp