Game4V
>>
Game mobile
>>
Ấn tượng với ngày đầu ra mắt của Oppa Tam Quốc

Ấn tượng với ngày đầu ra mắt của Oppa Tam Quốc

 | 05/05/2016 16:20

Oppa Tam Quốc
Oppa Tam Quốc

Thủ thành chiến thuật

Hôm nay, 10h ngày 5/5 NPH Vega Game lại tiếp tục cho ra mắt chính thức sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Oppa Tam Quốc tựa game mobile online thuộc thể loại thủ thành chiến thuật tới cộng đồng game thủ Việt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VSE5vk5KFbY” ]

Trong ngày đầu tiên ra mắt này, Oppa Tam Quốc – Tựa game thuộc thể loại thủ thành chiến thuật, có cốt truyện đậm chất sử thi của Tam Quốc Diễn Nghĩa cùng đồ họa 2D sắc nét đã để lại những ấn tướng gì? Hãy cùng Game4V có cái nhìn khách quan về sản phẩm của NPH Vega Game và đánh giá xem trò chơi có đáng để trải nghiệm không.

Oppa Tam Quốc

Ngay khi ra mắt, Oppa Tam Quốc tạo ấn tượng khá tốt tới cộng đồng game thủ. Các vấn đề như lag, quá tải server… hầu như không hề xảy ra. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được sự mượt mà khi trải nghiệm. Có lẽ NPH Vega Game đã nhìn ra được tình trạng chung của những tựa game ngày đầu ra mắt người chơi và khắc phục triệt để.

Oppa Tam Quốc

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, Oppa Tam Quốc được phát triển bởi NPH Vega Game sau khi hoàn tất quá trình Việt hóa đã chính thức cho ra mắt cộng đồng game thủ vào 10h ngày 5/5. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ được tiếp cận với những trận đánh lịch sử thời kỳ Tam Quốc của thể loại thủ thành chiến thuật. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, nâng cấp và điều khiển các đơn vị tháp canh nhằm bảo vệ cứ điểm trước tấn công của kẻ thù.

game-mobile-oppa-tam-quoc-se-den-tay-game-thu-trong-thang-5-toi (5) Ấn tượng với ngày đầu ra mắt của Oppa Tam Quốc 3

Ngoài ra, Oppa Tam Quốc sẽ đưa bạn rơi vào các trận đánh phòng thủ khốc liệt, đẫm máu của các danh tướng thời Tam Quốc. Trong vai trò chủ soái, bạn có thể xây dựng và điểu khiển các tháp phòng thủ chống lại các thể lực đang âm mưu tiến đánh thành chủ, cướp đoạt mỹ nhân. Sở hữu 60 bản đồ lịch sử, 300 cửa ải với cường độ tấn công tăng dần cùng phụ bản BOSS tinh anh có độ khó vô cùng “biến thái”, trò chơi chắc chắn sẽ khiến các fan ruột của dòng game thủ thành phải đối mặt với thách thức thật sự về khả năng tư duy chiến thuật.

Oppa Tam Quốc

Bước vào thế giới của Oppa Tam Quốc, game thủ sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tướng lĩnh đồ sộ đến khó tin. Trò chơi cung cấp đến 200 danh tướng cùng 28 loại tháp phòng thủ khác nhau chia làm 4 dạng mưu sỹ, bộ binh, pháo binh, cung thủ. Từng dạng tháp phòng thủ lại không ngừng được nâng cấp, biến hóa ảo diệu vô cùng.. Mỗi đơn vị tháp canh sở hữu những kỹ năng cơ bản riêng biệt như tấn công quần thể, tấn công tập trung một mục tiêu, xuất binh làm chậm địch. Ngoài ra, các hiệu ứng nộ không chỉ tạo cho trận giao tranh những sắc màu rực rỡ và hoành tráng mà còn gây ra sát thương trên phạm vi rộng cho địch thủ. Với Oppa Tam Quốc, sẽ không có một công thức vượt ải cố định nào. Người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức thể hiện nhãn quan tinh tế cùng phong cách chiến đấu của mình qua muôn hình vạn trạng tổ hợp chiến thuật.

game mới

Bên cạnh đó, sở hữu đồ họa chi tiết, tạo hình nhân vật sinh động, đẹp mắt kết hợp với nhịp độ giao tranh nhanh, mạnh, Oppa Tam Quốc thực sự sẽ khiến game thủ lạc vào thế giới của những trận chiến lịch sử hoành tráng đến nghẹt thở. GMO thủ thành cực hấp dẫn của NPH Vega Game hứa hẹn sẽ chinh phục những fan ruột của dòng game thủ thành và cả những game thủ yêu thích những trận chiến rực lửa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Trang chủ: http://oppa.gaba.vn

Tải game tại đây:

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/oppa-tam-quoc/id1095222970?ls=1&mt=8″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.veg.t442″ ]

[fresh_embepost pid=”35072″ ]

[fresh_embepost pid=”348781″ ]

Lối Chơi7.7
Đồ Họa5.4
Âm Thanh5.9
6.3
Đọc tiếp