Game4V
>>
Game mobile
>>
Ấn tượng clip ‘SohaGame một nhà’ với sự tham gia của hơn 200 nhân viên

Ấn tượng clip ‘SohaGame một nhà’ với sự tham gia của hơn 200 nhân viên

 | 13/06/2015 00:37

Là một NPH tương đối non trẻ so với các NPH khác, thế nhưng SohaGame lại sở hữu một tập thể vô cùng gắn kết và coi nhau như anh em trong một nhà.

SohaGame là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp), chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ về game. Là một nhà phát hành tương đối non trẻ so với các NPH khác nhưng Soha game sở hữu 1 lượng khá lớn các webgame, game mobile lấy bối cảnh trải dài từ châu Á đến châu Âu.

SohaGame (2) Ấn tượng clip SohaGame một nhà với sự tham gia của hơn 200 nhân viên 1

Được thành lập trong năm 2010, sau gần 5 năm phát triển hiện tại SohaGame đã trở thành một trong những NPH hàng đầu ở mảng game mobile với việc cho ra mắt hàng loạt tựa game đình đám như: Ngạo Kiếm Mobile, iGà…và mới đây nhất là Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Không những thế, NPH này còn kết hợp với Emobi – Một trong những Studio lớn tại Việt Nam với 2 sản phẩm vô cùng thành công là Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm.  Chính nhờ thành tích này mà SohaGame đã và đang trở thành một NPH sở hữu cộng đồng game thủ mobile đông đảo.

SohaGame (1) Ấn tượng clip SohaGame một nhà với sự tham gia của hơn 200 nhân viên 2

Góp công lớn nhất vào thành tựu trên phải kể đến công sức của hơn 200 nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và sáng tạo của công ty. Đây là một tập thể gắn kết, cùng chung một hướng đi và coi nhau như ‘một nhà’.

Hãy cùng xem clip tự quay với sự tham gia của hơn 200 nhân viên trong SohaGame để thấy được điều đó:


Hy vọng rằng trong thời gian tới với nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như khả năng định hướng và léo lái tốt của lãnh đạo, SohaGame sẽ tiếp tục mang đến nhiều tựa game hấp dẫn phục vụ cộng đồng game thủ nước nhà.

>>>SohaGame: Nhà phát hành đầu tiên dám ‘đối mặt’ với tận thế

Đọc tiếp