Game4V
>>
Game mobile
>>
Ám khí và những kỹ năng ám khí phù hợp nhất cho từng đại phái của Tân Thiên Long Mobile

Ám khí và những kỹ năng ám khí phù hợp nhất cho từng đại phái của Tân Thiên Long Mobile

 | 31/05/2019 06:54

Đúng theo những gì đã nói về điểm giống nhau giữa TLBB và Tân Thiên Long Mobile, Ám Khí cũng là tính năng quan trọng mà game thủ không thể bỏ qua tại bản di động này

Ám Khí là tính năng có thể ví như bước ra từ những bộ phim kiếm hiệp góp mặt trong TLBB về sau này. Mặc dù là tính năng có cách thức hoạt động khá đơn giản nhưng cuộc chơi ám khí có thể rất tốn kém nếu như bạn không đủ may mắn. Và trong Tân Thiên Long Mobile thì những gì tinh tuý nhất của ám khí cũng đã được đội ngũ phát triển giữ lại nguyên vẹn từ hình ảnh dễ gần cho đến các dòng thuộc tính khủng.

hgnbhnb Ám khí và những kỹ năng ám khí phù hợp nhất cho từng đại phái của Tân Thiên Long Mobile 1

Hiện tại trong Tân Thiên Long Mobile có tất cả 4 loại ám khí bao gồm: Đá Phi Hoàng, Mai Hoa Tiêu, Băng Phách Thần Châm và Kim Sí Linh Vũ. Tùy theo cấp độ mà sức mạnh của các loại ám khí tăng dần về thuộc tính và các kỹ năng đặc biệt.

hgnbhnb Ám khí và những kỹ năng ám khí phù hợp nhất cho từng đại phái của Tân Thiên Long Mobile 2

Cũng giống như phiên bản PC, cuộc chơi ám khí chưa bao giờ là dễ dàng nếu như bạn là một game thủ kém vận may. Bắt đầu từ tăng bậc ám khí, người chơi cũng chỉ có tỉ lệ tăng 1-10 ngẫu nhiên và tiền chưa chắc có thể giải quyết vấn đề của bạn. Khi mà những người chơi may mắn thì số tiền ít cũng có thể tăng bậc nhanh hơn, mạnh hơn.

hgnbhnb Ám khí và những kỹ năng ám khí phù hợp nhất cho từng đại phái của Tân Thiên Long Mobile 3 hgnbhnb Ám khí và những kỹ năng ám khí phù hợp nhất cho từng đại phái của Tân Thiên Long Mobile 4

Tiếp sau những bước gian nan về tăng bậc ám khí thì người chơi sẽ được chuyển sang giai đoạn “đau đầu” hơn rất nhiều đó chính là tẩy kỹ năng ám khí. Người chơi có thể dùng Đá Vong Vô để tẩy kỹ năng cho Ám Khí. Tham gia Phó bản Phiêu Miễu Phong hoặc mua ở Cửa Hàng, Thương Hội để nhận nguyên liệu Đá Vong Vô. Trong vô vàn các loại skill đặc trưng, bạn buộc phải chọn ra những kỹ năng phù hợp với môn phái của mình nhất.

hgnbhnb Ám khí và những kỹ năng ám khí phù hợp nhất cho từng đại phái của Tân Thiên Long Mobile 5

Bởi vậy mới nói ngoài các kỹ năng từ môn phái, bị động từ thần khí thì ám khí là tính năng mà các cao thủ Tân Thiên Long Mobile không người nào giống người nào. Và có những khi chỉ cần một kỹ năng ám khí hiếm có thôi cũng sẽ quyết định rất lớn đến thắng thua trong các trận đấu PvP.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://ttlm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Đọc tiếp