Game4V
>>
Game mobile
>>
Âm Dương Sư chính thức ra mắt Trang chủ, cho phép đăng ký tài khoản ngay bây giờ

Âm Dương Sư chính thức ra mắt Trang chủ, cho phép đăng ký tài khoản ngay bây giờ

 | 09/01/2018 10:15

Âm Dương Sư
Âm Dương Sư

Chiến Thuật

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng cái tên Âm Dương Sư (Onmyouji) cũng đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam…

Đúng như những thông tin ban đầu, game sẽ được phát hành bởi Garena Việt Nam, hiện tại thì trang chủ của Âm Dương Sư cũng đã được ra mắt, và người chơi có thể tham gia đăng ký sớm thông tin để nhận code Test ngay từ bây giờ.

Theo dự kiến, game sẽ mở cửa sau ngày 18/1 tới, cũng là thời điểm kết thúc hạn đăng ký tài khoản sớm.

amduongsu Âm Dương Sư chính thức ra mắt Trang chủ, cho phép đăng ký tài khoản ngay bây giờ 1

Âm Dương Sư đưa người chơi đến với thế giới Onmyoji của Nhật Bản, nơi họ sẽ được hóa thân thành những nhân vật trong thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Được phát triển theo phong cách nhập vai chiến thuật, gameplay của Onmyouji được xây dựng theo cơ chế chiến thuật ATB (Active-time Battle), nơi mà nhân vật của bạn sẽ tấn công hoặc sử dụng kỹ năng với một thứ tự phụ thuộc vào tốc độ di chuyển mà nhân vật ấy sở hữu.

.

Âm Dương Sư Intro

Đây cũng là tựa game được Facebook đánh giá là một trong 3 game mobile hay nhất năm 2016, sánh ngang cùng hai tên tuổi lớn khác là Pokemon GO và Clash Royale. Được biết, trong lần đầu tiên triển khai giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, Onmyoji đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải trong vòng một tháng. Tựa game này tiếp tục thống trị BXH App Store tại thị trường game đông dân nhất thế giới và đạt được lượng rating cao kỷ lục.

amduongsu Âm Dương Sư chính thức ra mắt Trang chủ, cho phép đăng ký tài khoản ngay bây giờ 2

Cuối tháng 11 vừa qua, NSX NetEase cũng đã đưa ra thông báo về việc sắp sửa cho ra mắt các phiên bản Onmyoji tại Thái Lan và Việt Nam. Đi cùng với đó thì người chơi tại 2 quốc gia cũng không không thể kết nối tới Onmyoji phiên bản Trung Quốc hoặc Đài Loan thông qua Gameroom kể từ ngày 22/11 vừa qua, như một động thái dọn đường cho các máy chủ riêng biệt này ra mắt.

Trang chủ: https://pre.onmyoji.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/

Free Fire – Battle Royale sắp được Garena phát hành tại Việt Nam?

 

Đọc tiếp