Game4V
>>
Game mobile
>>
AK47-Steel Empire xuất hiện trong Đột Kích tháng 9 này

AK47-Steel Empire xuất hiện trong Đột Kích tháng 9 này

 | 04/09/2018 05:58

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

VIP tiếp theo của Đột Kích đã được VTC tiết lộ, đó là khẩu AK47-Steel Empire sẽ sớm xuất hiện trong update đầu tháng 9 này.

Nhân vật VIP Hera đã làm thỏa mãn cả cộng đồng game thủ AI lẫn Đặt Bom nhờ hiệu ứng thức tỉnh và giảm choáng hấp dẫn, vậy thì chúng ta sẽ cần trang bị gì để chơi C4 được hiệu quả hơn nữa? Câu trả lời được VTC đưa ra ngay trong update tháng 9 này với vũ khí VIP tiếp theo lên kệ là AK47-Steel Empire. Với ngoại hình độc đáo và hiệu năng hấp dẫn, chắc chắn khẩu súng này sẽ thu hút sự chú ý của nhiều game thủ ưa thích đặt bom.

AK47-Steel Empire AK47-Steel Empire xuất hiện trong Đột Kích tháng 9 này 1

Thuộc gia đình AK47 nhưng khẩu súng này được cải tiến model dựa trên súng C39v2 Tactical báng gỗ, thiết kế trang trí như một đầu máy hơi nước với lưỡi lê cận chiến thay thế bằng que khều nồi hơi nhỏ gọn hơn. Súng vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm hỏa lực cao, bắn chuẩn, rút súng/thay đạn nhanh của dòng AK, ngoài ra còn có thao tác thay đạn mới khác hẳn các dòng AK47 VIP cũ. Về mặt kĩ thuật, AK47-Steel Empire có khả năng tấn công cận chiến liên hoàn 3 phát như bản Born Beast, ngoài ra nó có khả năng sạc đạn cho hỏa lực tối đa khi đục thùng trong viên đạn đầu tiên – sau đó, người chơi có thể núp yên không di chuyển vài giây hoặc thay đạn để “sạc” lại viên đạn đặc biệt vừa nêu trên. Súng còn có hiệu ứng tặng 100 MP mỗi ngày khi hoàn thành 1 trận đấu bất kì, giúp game thủ “gom” MP mua đồ vĩnh viễn dễ dàng hơn.

ak47-knife-steelempire_rd_01 AK47-Steel Empire xuất hiện trong Đột Kích tháng 9 này 2

ak47_se_normal AK47-Steel Empire xuất hiện trong Đột Kích tháng 9 này 3

Khác với các VIP cũ, AK47-Steel Empire sẽ không bán trong game mà chỉ mở bán 1 tháng trên webshop, do đó nếu thích khẩu súng này thì bạn hay nhanh tay rinh nó khi cập nhật tháng 9 xuất hiện nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

 

Đọc tiếp