Game4V
>>
Game mobile
>>
Ai Là Vua – Game mobile phải chơi cho fan nghiền Tam Quốc

Ai Là Vua – Game mobile phải chơi cho fan nghiền Tam Quốc

 | 17/08/2015 11:02

Ai Là Vua
Ai Là Vua

Chiến thuật

“Trường Giang cuồn cuộn chảy về đông, sóng xô dồn đãi hết anh hùng”…không biết bao lần Tam Quốc Diễn Nghĩa trở thành đề tài cảm hứng cho các NSX Game Online. Nếu là một người yêu thích điều binh khiển tướng nhất thống thiên hạ, Ai Là Vua chính là tựa game mobile mới ra mắt tháng 8 mà bạn không thể bỏ qua.

ai-la-vua (2) Ai Là Vua – Game mobile phải chơi cho fan nghiền Tam Quốc 1

Được đánh giá là NPH game mobile đang rất thành công trên thị trường với bom tấn Mộng Kiếm 3D hiện đang nắm giữ lượng người chơi khổng lồ, nhiều ngày liền nằm ở top 1 game mobile Appstore, NPH SGame đã tiếp tục giới thiệu một tựa game mới không kém phần đặc sắc: Ai Là Vua với bối cảnh Tam Quốc vừa quen vừa lạ.

Để tóm tắt 3 điểm đặc sắc của Ai Là Vua, chỉ cần gói gọn trong 3 yếu tố: Đẹp – Lạ – Vui. Trò chơi được phát hành song song trên cả 2 nền tảng IOS và Android, giúp việc tham gia chơi cùng bạn bè vô cùng thuận tiện. Trang teaser của game cũng đã được ra mắt từ ngày 17/8/2015 với đầy đủ thông tin ra mắt. Ai là Vua? Liệu có phải là bạn?

ai-la-vua (3) Ai Là Vua – Game mobile phải chơi cho fan nghiền Tam Quốc 2

Với phong cách Chibi dễ thương nhưng được vẽ rất chi tiết và cá tính, Ai Là Vua dễ dàng chiếm được cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các hiệu ứng kỹ năng cũng rất hoành tráng “rung cả màn hình”. Nét độc đáo của Ai là Vua nằm ở việc chia đội hình đậm chất chiến thuật với Tiền quân, Trung quân, Hậu quân làm gợi nhớ đến những huyền thoại webgame như Tam Quốc Truyền Kỳ hay Long Tướng. Đặc biệt tính năng Chiến Thần siêu độc đáo, nếu bạn hạ gục Boss Thế Giới thì kỳ đánh boss tiếp theo, chính bạn sẽ trở thành Boss. Cảm giác biến thành trùm, chiếm giữ vị trí đứng đầu thiên hạ kèm theo phần thưởng cực lớn trong tay thật khó cưỡng nổi.

ai-la-vua (2) Ai Là Vua – Game mobile phải chơi cho fan nghiền Tam Quốc 1

Nhận xét chung về trò chơi:

Đồ họa: 8/10 – Hình ảnh nhân vật Chibi chi tiết, kỹ năng hoành tráng

Cách chơi: 9/10 – Sắp xếp trận hình sáng tạo, nhiều tính năng và nhiệm vụ, boss

Được hứa hẹn có thể chơi được vào ngày 18/8, Ai Là Vua sẽ có thể tải trên cả 2 ứng dụng IOS và Android. Đáp án cho câu hỏi Ai Là Vua sẽ do chính bạn tự tìm kiếm lời giải đáp.

Teaser: http://vua.sgame.vn

[fresh_embepost pid=”239076″ ]