Game4V
>>
Game mobile
>>
Advanture Island: Game phiêu lưu ‘4 nút’ hồi sinh trên Android

Advanture Island: Game phiêu lưu ‘4 nút’ hồi sinh trên Android

 | 20/03/2016 18:00

Advanture Island là tựa game 4 nút đồ họa 8 bit nổi tiếng thuộc thể loại phiêu lưu được đông đảo game thủ 8x yêu thích nay đã có trên HĐH Android.

[mecloud]Hn1OqfCIza[/mecloud]

Chắc không cần phải nói quá nhiều về lối chơi  Advanture Island bởi nó chắc chắn rất quen thuộc đối với game thủ đặc biệt là những game thủ 8x và 9x đời đầu. Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai chàng thổ dân trên quãng đường phiêu lưu đi tìm người yêu.

advanture-island (1) Advanture Island: Game phiêu lưu 4 nút hồi sinh trên Android 1

Phiên bản mobile vẫn giữ nguyên bản những gì được cho là tinh túy nhất của phiên bản điện tử băng khi sở hữu nền tảng đồ họa 8 bit cổ điển. Người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật như tảng đá, con ốc, con quạ..Việc điều khiển nhân vật trong Advanture Island được tích hợp qua bàn phím ảo di chuyển bên trái và 2 nút A B bên phải giống như trên 4 nút. Tuy nhiên, thao tác sẽ khó hơn bởi màn hình cảm ứng giới hạn khá nhiều so với tay cầm.

advanture-island (4) Advanture Island: Game phiêu lưu 4 nút hồi sinh trên Android 2

Advanture Island cung cấp cho nhân vật của bạn những vật phẩm hỗ trợ như: búa đá, chọi lửa, ván trượt…giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường phiêu lưu trải nghiệm game. Một điểm mới trong phiên bản mobile là Advanture Island cho phép người chơi save game bất kỳ lúc nào như vậy bạn sẽ không phải chơi lại từ đầu mỗi khi gameover.

advanture-island (3) Advanture Island: Game phiêu lưu 4 nút hồi sinh trên Android 3

Còn chờ gì nữa mà không tải và cùng trở về những ký ức 4 nút hơn chục năm trở về trước.

Tải game Advanture Island 

game4v-02 Advanture Island: Game phiêu lưu 4 nút hồi sinh trên Android 4

[fresh_embepost pid=”293684″ ]

[fresh_embepost pid=”59113″ ]

Đọc tiếp