Game4V
>>
Game mobile
>>
7 game mobile bom tấn đáng chơi trong thời gian sắp tới

7 game mobile bom tấn đáng chơi trong thời gian sắp tới

 | 11/01/2017 10:20

Bạn đọc hãy cùng Game4V điểm qua một số tựa game mobile bom tấn trong dịp đầu năm 2017.

1 . Dynasty Warrior Unleashed


Trailer Dynasty Warrior Unleashed

Qua trailer của Dynasty warrior, có thể thấy lối đánh khá “đã tay” mà tựa game này mang lại cho người chơi. Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc từ bản PC, Dynasty warrior đã nhiều lần lỡ hẹn với game thủ mobile. Cho đến hiện tại thì vào ngày 12/1 tới, Dynasty warrior sẽ comeback trên nền mobile với bản beta test, bạn đọc có thể vào đây để đăng ký trải nghiệm.

Thổi hơi thở của Tam Quốc Chí vào đứa con cưng của mình, NPH Nexon đem đến cho người chơi một Dynasty warrior đầy chất hào hùng. Việc đơn thương độc mã trong game là một điều hết sức bình thường. Người chơi luôn trong tình thế bị bao vây bởi trùng trùng lớp lớp quân địch. Về việc thiết kế nhân vật, Nexon vẫn giữ những thiết kế cơ bản của những tướng Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ …Thật khó để có thể khẳng định được Dynasty warrior mobile so với phiên bản PC/console là bản chuyển thể hay một tựa game mới hoàn toàn. Bạn đọc hãy cùng Game4V đón chờ Dynasty Warrior Unleashed vào ngày 12/1 tới đây.

Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dwUNLEASHED

2 . Legend Of Mir Mobile


Trailer Legend Of Mir Mobile

Về Legend of Mir trên PC, đây có thể coi là một huyền thoại rất được yêu thích vào những năm đầu của thế kỷ 21. Đã có rất nhiều phiên bản của Mir ra mắt tại hầu hết các khu vực trên thế giới: từ Hàn Quốc, Trung Quốc cho tới châu Âu. Game mang tới cho người chơi 6 sự lựa chọn nhân vật, bao gồm: Monk, Archer, Assassin, Warrior, Wizard và Taoist. Nổi tiếng với hệ thống điểm cộng và phong cách PK tự do – giết người không lý do.

Bằng sức mạnh của Unreal Engine 4, Legend of Mir phô diễn những trận chiến cực hoành tráng và mãn nhãn, với 4 lớp nhân vật và các tính năng PvP đang được xây dựng.

3 . Icarus Mobile


Trailer Icarus mobile

Xây dựng trên nền đồ họa Ureal Engine 4, Icarus đem đến một tựa game không có gì phải chê về hình ảnh, đồ họa. Các hiệu ứng kỹ năng, nhân vật, boss, không gian trong game được thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn đã từng biết qua tựa game Riders Of Icarus chắc chắn sẽ nhận ra được Icarus mobile là phiên bản chuyển thể từ người anh em trên hệ PC của mình.

Dưới bàn tay của NPH Nexon, thế giới của Icarus mang hơi hướng thần thoại pha lẫn hiện đại. Vật thể cũng như chi tiết trong game được thiết kế mang nhiều đường nét góc cạnh. Đến với Icarus Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm tận tay tính năng bắt các loài thú thần thoại như rồng, kỳ lân… Và đặc biệt, các trận chiến trong Icarus Mobile bao gồm cả hai địa hình dưới đất và không trung hứa hẹn đem đến sức hấp dẫn mới lạ dành cho game thủ.

4 . Three Kingdoms: Blade


Three Kingdoms: Blade lấy bối cảnh thời kỳ Tam quốc của Trung Hoa, đưa người chơi đến với những cuộc giao tranh quyết liệt, nảy lửa. Hệ thống combat nhịp độ nhanh, nội dung đa dạng, PvP thời gian thực kịch tính, hàng trăm loại vũ khí và hãng “tấn” dungeon cho người chơi thỏa sức khảm phá là những nét cuốn hút chính của game. Trên tất cả, phẩn hình ảnh được cũng cổ bởi Unreal Engine 4 “đốn gục” mọi game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 . Blade 2


Blade 2 là phần tiếp theo của Blade được Studio Hàn Quốc Action Square thiết kế. Game cung cấp 2 lớp nhân vật cũng như các hệ thống PvE và PvP mang tới cho người chơi những trận chiến tuyệt vời trên di động. Kết hợp nhiều trường cảnh vào trong chính những trận chiến, Blade 2 được đầu tư rất chi tiết vào cốt truyện. Nếu là một game thủ quan tâm tới hệ thống cốt truyện ingame, Blade 2 sẽ không làm bạn phải phật lòng

6 . Dark Avenger 3


Nếu để tìm một tựa game có nền đồ họa ngang tầm PC/Console thì Dark Avenger 3 là một ứng cử viên sáng giá. Được xây dựng để trở thành tựa game mang phong cách ARPG, Dark Avenger 3 đem những gì đặc sắc nhất của đội ngũ phát triển Nexon đến cho game thủ toàn thế giới. Trải nghiệm Dark Avenger, người chơi được đưa vào thế giới đầy u ám, được đối đầu với những gì xấu xa, đen tối nhất.

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp