Game4V
>>
Game mobile
>>
6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC

6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC

 | 04/04/2018 17:33

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Không chỉ nổi tiếng nhờ “ăn theo” sự thành công của phiên bản gốc trên PC, thực chất thì PUBG Mobile cũng sở hữu những cải tiến khá hữu ích và góp phần không nhỏ làm nên sức hấp dẫn thực sự của tựa game này…

Tiền thưởng đăng nhập

Trong PUBG, người chơi chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất từ việc tham gia các trận đấu. Nhưng ở phiên bản Mobile thì chỉ cần đăng nhập mỗi ngày thôi, họ cũng có thể sở hữu một số tiền đủ để mua sắm những món đồ cơ bản.

pubg-mobile 6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC 1

Thực tế thì đây là một tính năng thông dụng trên rất nhiều sản phẩm game Mobile, và PUBG Mobile cũng chỉ là một trường hợp áp dụng nó để tăng thêm phúc lợi cho người chơi mà thôi.

Nhiệm vụ

Trong PUBG phiên bản PC, hầu hết các chế độ chơi chỉ xoay quanh việc bạn có thể sinh tồn trên đấu trường được bao lâu. Nhưng trong PUBG Mobile, hệ thống nhiệm vụ với nhiều mục tiêu khác nhau sẽ giúp người chơi “đổi gió” đôi chút. Mặc dù không phải ai cũng ưa thích những nhiệm vụ của PUBG Mobile, nhưng nó cũng góp phần không nhỏ khiến trò chơi trở nên đa dạng hơn.

pubg-mobile 6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC 2

Hội nhóm (Crew)

Đôi khi người chơi gặp được một đồng đội thân thiện và muốn kết bạn với họ, nhưng lại lo lắng về việc xáo trộn danh sách bạn bè của mình. Crew là tính năng mà PUBG Mobile mang, cho phép người chơi sắp xếp danh sách bạn bè của mình theo từng hội nhóm và từ đó có thể tổ chức các trận đấu một cách dễ dàng hơn.

pubg-mobile 6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC 3

Tối ưu hóa bản đồ

Trong giai đoạn Beta của PUBG Mobile, khi mở bản đồ lớn hoặc lựa chọn điểm chỉ định trên bản đồ, người chơi thường bị giới hạn tầm nhìn camera, hoặc rơi vào tình trạng mất phương hướng do độ lớn màn hình không đủ để hiển thị hướng chỉ định.

pubg-mobile 6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC 4

Bluehole đã khắc phục được cả 2 vấn đề trên, bằng cách thu phóng bản đồ tùy ý là định hướng các địa điểm đánh dấu bằng hệ thống hiển thị thông số.

Tự động nhặt đồ

PUBG Mobile sở hữu một tính năng khá hữu ích, đó là hệ thống Loot đồ tự động theo danh sách ưu tiên của người chơi. Chẳng hạn như việc bạn ưu tiên những món đồ Balo, Súng, Áo giáp và Ống ngắm… thì tính năng này sẽ tự động nhặt những món đồ trong danh mục nói trên.

pubg-mobile 6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC 5

Nhược điểm của tính năng này là đôi khi nó sẽ nhặt những món vũ khí cùng chủng loại nhưng không hẳn là thứ bạn cần, nhưng đây vẫn là một cái giá xứng đáng để đánh đổi, nếu như so sánh với việc chỉ nhặt đồ chậm hơn đối thủ 1 giây và nhận cái chết tức tưởi ngay từ đầu game.

Bots

Đối với những người chơi đã quá quen thuộc với thể loại Battle Royale, việc thêm Bots vào trò chơi khiến PUBG Mobile trở nên hơi nhàm chán ở giai đoạn khởi đầu game. Tuy nhiên đối với những người chơi mới thì đây thực sự là một điểm cộng lớn.

pubg-mobile 6 tính năng của PUBG Mobile được đánh giá cao hơn cả phiên bản gốc trên PC 6

Việc giảm thiểu số lượng người chơi trong mỗi trận đấu và thay thế bằng những con Bot “không được thông minh cho lắm”, có thể giúp họ dễ thở hơn trong việc làm quen với lối chơi. Như việc nhận diện bản đồ, làm quen với cơ chế vòng bo, có cơ hội nhặt và trải nghiệm nhiều loại súng hơn… hay chỉ đơn giản là không bị nản vì bị hạ gục quá sớm…

Link Tải NOX để chơi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/i1t52F

Link Khắc phục lỗi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/8eExjB

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên PC: LINK

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập Nox Player với chuột và bàn phím như một “Pro”

Đọc tiếp