Game4V
>>
Game mobile
>>
Lượng tài khoản ZingSpeed Mobile bị khóa 10 năm trong tuần vừa qua giảm mạnh

Lượng tài khoản ZingSpeed Mobile bị khóa 10 năm trong tuần vừa qua giảm mạnh

 | 19/04/2019 09:19

ZingSpeed Mobile

Sau những “đợt thanh trừng” mạnh tay của nhà phát hành VNG thì có vẻ như lượng người chơi cố tình sử dụng hack/cheat trong ZingSpeed Mobile đã giảm mạnh…

Mới đây, nhà phát hành VNG tiếp tục công bố danh sách tài khoản ZingSpeed Mobile sử dụng công cụ/ phần mềm thứ 3 trái phép can thiệp vào game và nhận án phạt khóa tài khoản 10 năm. Cụ thể, trong tuần vừa qua đã có 298 tài khoản bị nhà phát hành “đưa ra đảo”. Mặc dù đây vẫn là một con số không nhỏ nhưng so với những tuần trước đó thì lượng tài khoản bị khóa đã giảm mạnh (tuần 10 gần 800 tài khoản, tuần 11 659 tài khoản). Có vẻ như,  sau những “đợt thanh trừng” mạnh tay của nhà phát hành VNG thì những người chơi cố tình sử dụng hack/cheat trong ZingSpeed Mobile đã bắt đầu cảm thấy e ngại.

Quýt Nhỏ chào các Racer,

Trong tuần qua Quýt Nhỏ nhận được nhiều thông tin về các tài khoản vi phạm từ các Racer và Quýt chân thành cảm ơn mọi người đã nhiệt tình giúp đỡ! Sau khi kiểm tra và xét duyệt, Quýt Nhỏ sẽ xử lý nghiêm các tài khoản của Racer vi phạm.

Sau đây là danh sách các Racer vi phạm

Danh sách Racer bị khóa tài khoản từ ngày 08.04.2019 – 11.04.2019 – Tổng cộng khóa 298 tài khoản

Chi tiết Racer xem tại link này :Danh Sách

 

Vào đầu tháng 4 vừa qua, NPH VNG đã phải đưa ra thông báo ngừng phát hành tựa game ZingSpeed PC trong sự nuối tiếc của rất nhiều người chơi. Một trong những nguyên nhân không thể không kể tới là vấn nạn người chơi lạm dụng phần mềm công cụ thứ 3 can thiệp vào game hay cố tính lợi dụng lỗi game khiến cho ZingSpeed PC ngày một ‘lụi tàn”. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới game thủ Việt sẽ có ý thức hơn và đừng để ZingSpeed Mobile đi theo vết xe đổ của phiên bản PC.

Ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 18/12/2018, ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là tựa game đua xe 3D trên di động, được phát triển dựa trên bản gốc ZingSpeed rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ Việt từ những năm 2000. Sau gần một thập kỷ đồng hành, ZingSpeed chính thức có mặt trên di động, trở thành “tựa game bỏ túi” cho những ai đam mê dòng game đua xe đạo cụ đặc sắc này.

Trải nghiệm ngay ZingSpeed Mobile tại

https://zpm.onelink.me/YclB/PR

Trang chủ:

https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile:

https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

 

Người chơi ZingSpeed bức xúc khi NPH VNG không hỗ trợ chuyển đổi sang ZingSpeed Mobile

Đọc tiếp