Game4V
>>
Game mobile
>>
5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO

5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO

 | 14/07/2016 15:27

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Dù sớm hay muộn thì bạn sẽ phải vận động khi chơi Pokemon GO. Dưới đây là 5 ứng dụng giúp xác định hiệu quả vận động của bạn khi săn bắt Pokemon.

Trước khi ra mắt, Niantic đã khẳng định sự khác biệt của Pokemon GO không chỉ nằm ở công nghệ thực tế ảo tăng cường mà còn ở trải nghiệm gắn với cuộc sống. Nếu như định nghĩa game mobile thường gắn với dạng thức ngồi tại chỗ để chơi và giải trí thì trò chơi của Niantic “buộc” người chơi phải di chuyển, thực sự tìm hiểu và khám phá các địa điểm xung quanh để săn lùng Pokemon. Có thể nói Pokemon GO là sự kết hợp lý thú giữa giải trí và “tập thể dục”, vận động cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng bổ trợ giúp theo dõi và xác định hiệu quả vận động của bạn với môn thể thao “Pokexercise”.

Pokemon GO 5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO 1

Runkeeper iOS
Pokemon GO 1 5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO 2

Ứng dụng miễn phí giúp theo dõi số bước chân, khoảng cách bạn chạy/đi bộ cũng như cung cấp đầy đủ lượng calorie tiêu tốn của người dùng. Do Pokemon GO tích hợp cùng định vị GPS nên việc áp dụng song song với Runkeeper sẽ giúp bạn kiểm soát tiến trình vận động của mình tốt và chính xác hơn. Biết đâu đấy sau khi săn Pokemon bạn có thể sở hữu một thân hình trong mơ?

UP – Smart Coach for Health iOS

Pokemon GO 2 5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO 3

Một trong những vấn đề gây khó chịu ở các ứng dụng đếm bước chân đó là bạn phải tích hợp cùng với một thiết bị cứng (ví dụ như máy cảm biến) nhưng UP – Smart Coach for Health không như vậy. Bạn sẽ chỉ cần cài app, mang theo điện thoại khi đi săn Pokemon là có thể biết được độ dài đường đi, số bước chân… Hãy cùng UP tìm ra kỉ lục quãng đường đi săn Pokemon của bạn nào!

Fitbit iOS

Pokemon GO 3 5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO 4

Fitbit cũng có ưu điểm không đòi hỏi thiết bị cứng nhưng ứng dụng nói trên. Tổng hợp thông tin từ cảm biến sẵn có trên điện thoại, Fibit có thể cung cấp cho bạn những thông tin “đếm bước” cơ bản, phù hợp với kiểu vận động và di chuyển đơn giản khi chơi Pokemon GO.

Running and Walking with Endomondo iOS

Pokemon GO 4 5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO 5

Running and Walking with Endomondo là ứng dụng tuyệt hảo để theo dõi tiến trình di chuyển của những game thủ thường xuyên ra ngoài để “ấp” Pokemon. Hãy tưởng tượng xem bạn phải di chuyển 10 km để có thể khiến trừng Pokemon nở thì đây sẽ là người bạn đồng hành cho bạn biết đi đến đâu là đủ.

Map My Walk iOS

Pokemon GO 5 5 ứng dụng Fitness dành cho game thủ Pokemon GO 6

Map My Walk thuộc bộ ứng dụng Under Armour, tổng hợp thông tin về hoạt động di chuyển của bạn từ cảm biến của GPS của điện thoại di động. Bạn ắt hẳn sẽ thấy ngạc nhiên về kết quả vật động của mình khi chơi Pokemon GO cùng ứng dụng này.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”366951″ ]

[fresh_embepost pid=”366060″ ]

[fresh_embepost pid=”365454″ ]

Đọc tiếp