Game4V
>>
Game mobile
>>
5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm

5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm

 | 31/10/2016 16:51

Đánh” vào yếu tố kinh dị, những trò chơi này không dành cho… tất cả mọi người.

Game kinh dị luôn có một sút hút… diệu kì, kể cả bạn có là một người “gan thỏ đế” bởi sự hấp dẫn mà chúng mang lại. Nhân dịp Halloween, tại sao lại không thử một số tựa game kinh dị trên di động mới và hấp dẫn?

1. The School: White Day (iOS | Android)

photo-1-1477844035653 5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm 1

Được phát triển dựa trên nội dung của một trò chơi kinh dị ra đời năm 2011 nhưng không nhận được sự phổ biến ở thời điểm đó, trong The School: White Day bạn sẽ nhập vai một học sinh bị kẹt lại ở trường sau giờ học. Với cách chơi dựa trên cơ chế “trốn – tìm”, nhiệm vụ của bạn là bằng mọi cách phải tồn tại. Điển nhấn đáng chú ý nhất trên The School: White Day nằm ở việc nó có tới 7 nội dung kết game khác nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể chơi lại nhiều lần mà vẫn có những yếu tố bất ngờ để trải nghiệm. Xuyên suốt không gian trong game là một nỗi sợ mang đậm phong cách Châu Á.

2. One Late Night (iOS | Android)

photo-1-1477844079727 5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm 2

Từng được ra mắt trên nền tảng PC trước khi có mặt trên những chiếc smartphone, One Late Night đặt người chơi vào hình ảnh một nhân viên phải ở lại văn phòng rất muộn để giải quyết công việc tồn đọng. Và điều gì đến cũng… phải đến, bạn cần phải khám phá xung quanh văn phòng đáng sợ để tìm ra chính xác những gì kinh dị đang diễn ra và lý do đằng sau nó. One Late Night có độ “hãi hùng” được đẩy lên cao trào nhanh chóng, hứa hẹn những pha giật thót cho người chơi.

3. The House (Android)

photo-1-1477844140283 5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm 3

Đúng như tên gọi của mình, The House là trò chơi trong đó người chơi vào vai một tay gan dạ dám khám phá khu nhà cổ bị bỏ hoang. Trong tay có một chiếc đèn pin, những gì bạn cần làm là tìm ra bí ẩn chôn giấu đằng sau những hành lang đen tối. Phong cách góc nhìn thứ nhất khiến The House càng thêm rùng rợn.

4. Sinister Edge 3D (Android)

photo-1-1477844161501 5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm 4

Lấy bối cảnh một căn biệt thự rộng lớn, người chơi Sinister Edge phải bước chân vào bên trong căn nhà u ám để khám phá những bí mật đáng sợ đằng sau nó và tìm kiếm gia đình đã mất tích của mình. Điểm thú vị nhất trên Sinister Edge là việc trò chơi này được phát triển dành cho công nghệ thực tế ảo. Vì thế, sự rùng rợn được mang lên một tầm cao mới. Dù vậy, nếu không có kính VR, bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi một cách bình thường.

5. Mental Hospital IV (iOS | Android)

photo-1-1477844183141 5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm 5

Cũng đi theo hơi hướng góc nhìn thứ nhất, Mental Hospital IV là một một tựa game khác sẽ thách thức dây thần kinh của bạn. Người chơi có thể di chuyển tự do trong không gian trò chơi này với nhiệm vụ duy nhất là sóng sót bằng mọi giá trước những hiểm nguy. Nghe thì đơn giản là vậy nhưng để chiến thắng bạn cần phải có khả năng quan sát tốt, phản ứng nhanh nhạy và qua trọng nhất là không được… sợ quá mà bỏ cuộc.

Quảng Cáo:

gMO Hùng Bá Thiên Hạ – Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D

988f2fd72b3015c8d5a1871cfe7c18de63abb5ffba14266397pimgpsh_fullsize_distr 5 trò chơi trên smartphone nhất định không được thử lúc nửa đêm 6

Tải Game: http://bnc.lt/zxtu

 

(Theo Kenh 14)

Đọc tiếp