Game4V
>>
Game mobile
>>
5 hệ kỹ năng lộ diện trong phiên bản đầu tiên của Chinh Đồ 1 Mobile

5 hệ kỹ năng lộ diện trong phiên bản đầu tiên của Chinh Đồ 1 Mobile

 | 23/06/2017 17:38

Được xây dựng dựa trên Chinh Đồ client, Chinh Đồ 1 Mobile cũng không có khái niệm môn phái mà được chia làm 5 hệ kỹ năng/trường phái đó là Võ Thuật, Xạ Thuật, Pháp Thuật, Tiên Thuật, Triệu Hồi

Chinh Đồ 1 Mobile

Theo thông tin được trích dẫn từ fanpage chính thức của Chinh Đồ 1 Mobile, game thủ Việt sẽ được gặp lại 5 trường phái vô cùng thân thuộc trong phiên bản Client. Qua đó, trong Chinh Đồ1 Mobile cũng không hề có khái niệm môn phái, chỉ phân thành Nam và Nữ. Người chơi được quyền chọn lựa 1 trong 10 quốc gia và đi theo hướng kỹ năng/ trường phái tùy sở thích.

Nếu các tính năng trong Chinh Đồ client được giữ nguyên vẹn trên phiên bản mobile thì trò chơi sẽ bao gồm 5 hệ kỹ năng, mỗi hệ có 3 nhánh, sử dụng binh khí khác nhau. Mỗi nhánh lại có hơn 21 kỹ năng khá phong phú. Ngoài ra, khá nhiều game thủ Việt còn đang băn khoăn tính năng Trận Pháp liệu có được thêm vào phiên bản đầu hay không. Bởi Trận pháp cũng có thể xem như hệ thứ 6 của Chinh Đồ, cũng được dùng skill nâng.

Chinh Đồ 1 Mobile

Hệ Võ thuật: Thiên về cận chiến, sát thương vật lý, sử dụng đao ưu thế về khả năng cận chiến và đánh sát thương vật lý. Gồm 3 nhánh: nhánh Cuồng Bạo, nhánh Ma Chiến, nhánh Hộ Vệ.

Chinh Đồ 1 Mobile

Hệ Xạ Thuật: Thiên về công kích từ xa, sát thương vật lý, sử dụng cung, ưu thế về lực công kích từ xa và bắt dã thú làm thú yêu hỗ trợ tác chiến. Gồm 3 nhánh: nhánh Cung Tiễn, nhánh thú yêu, nhánh đặt bẫy.

Chinh Đồ 1 Mobile

Hệ Pháp Thuật: Thiên về lực công kích ma pháp, sử dụng trượng, có lực công kích ma pháp cao nhất. Gồm 3 nhánh: nhánh Hỏa, nhánh Băng, nhánh Điện.

Chinh Đồ 1 Mobile

Hệ Tiên Thuật: Có lực công kích ma pháp thông thường, nhưng kỹ năng phụ trợ tốt nhất, sử dụng quạt làm vũ khí, có pháp thuật trị thương, hồi máu, mana. Gồm 3 nhánh: Nhánh Thiên, nhánh Địa, nhánh Nhân.

Chinh Đồ 1 Mobile

Hệ Triệu Hồi(Chiêu gọi): Có năng lực kêu gọi sinh vật đến trợ chiến, sử dụng côn làm binh khí, có thể chiêu gọi ra thú tăng sát thương chí mạng đối phương. Gồm 3 nhánh: nhánh vong linh, nhánh thiên thần, nhánh tự nhiên.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ1 Mobile là tựa game có lối chơi MMORPG  xoay quanh các đề tài anh hùng và giai nhân, chinh chiến và lập quốc, hành hiệp trừ gian, tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ. Những khác biệt và nổi trội ở tính năng Quốc Chiến đã tạo nên tên tuổi cho dòng game này ở Việt Nam 9 năm về trước.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680

Đây là những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Chinh Đồ 1 Mobile

Đọc tiếp