Game4V
>>
Game mobile
>>
5 game Nhật Bản khiến bạn ‘bỏng mắt’

5 game Nhật Bản khiến bạn ‘bỏng mắt’

 | 16/05/2016 17:22

Sức hấp dẫn tới từ những tựa game mobile phong cách anime Nhật Bản dưới đây sẽ khiến bạn khó có thể rời khỏi dế yêu và chơi, chơi nữa… chơi mãi không ngừng.

Shinkukan Dolls Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/pOZgJysiisg” ]

Shinkukan Dolls do Sony Music Entertainment (Nhật Bản) phát triển lấy cảm hứng từ những nét vẽ của họa sĩ nổi tiếng thế giới JohnHathway. Thuộc thể loại RPG, game mobile đưa người chơi đến với thế giới đặc biệt nơi trọng lực bị đảo lộn và những búp bê Shinkukan Doll tồn tại cùng loài người. Trong game bạn thỏa sức tùy chỉnh và thiết kế nhân vật của mình bằng các loại vật phẩm, trang bị khác nhau cùng với đó là những “chip” đem lại năng lực chiến đấu.

Valkyries of Three Kingdoms iOS

game mobile 5 game Nhật Bản khiến bạn bỏng mắt 1

Valkyries of Three Kingdoms là game mobile thẻ bài dựa trên câu truyện giàu cảm xúc của Three Kingdom, nổi bật với hệ thống các thẻ bài biểu trưng cho những nữ nhân vật General cực kì sexy, quyến rũ và không kém phần mạnh mẽ. Người chơi thỏa sức tạo lập, thu thập và huấn luyện đội quân gồm các General xinh đẹp, đưa họ nhập cuộc trong những trận chiến đấu nảy lửa, hồi hộp và kịch tính nhất để trở thành người thống trị cuối cùng.

My Princess iOS | Android

game mobile 1 5 game Nhật Bản khiến bạn bỏng mắt 2

Được phát triển bởi CyberAgent và Kangoku Gakuen, My Princess là tựa game mobile “đốt mắt” game thủ bởi tạo hình nhân vật quá đỗi mát mẻ. Các nhân vật của Kangoku Gakuen được chuyển thể lên bản game My Princess dưới hình thức một event (sự kiện), theo đó người chơi sẽ có cơ hội nhập vai “midorikawa hana”, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của sự kiện, mở khóa “shiraki meiko” – phó chủ tịch của hội học sinh và nhiều nhân vật nữ khác.

Flower Knight Girl

game mobile 2 5 game Nhật Bản khiến bạn bỏng mắt 3

Flower Knight Girl là game dành cho trình duyệt tuy nhiên bạn có thể truy cập trên Safari hoặc Chrome mobile và thưởng thức. Lưu ý dành cho bạn đó là tựa game này chứa đựng không ít những hình ảnh người lớn và nội dung bạo lực vì vậy bạn có thể lựa chọn chơi phiên bản thường hoặc bản R18 (dành cho người lớn). Trong game bạn sẽ đồng hành và được lạc vào xứ sở thần tiên với vô số mỹ nữ xinh đẹp và giao lưu cùng bạn bè trên thế giới. Truy cập trang chủ game tại đây.

RagnaStrike Angels

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/jADKRWP_6HQ” ]

Game mobile cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mang tên RagnaStrike Angels, dự kiến ra mắt rộng rãi vào mùa hè 2016. Game thuộc thể loại hành động thời gian thực, phong cách đồ họa 3D đẹp mắt dành cho iOS, Android và PC. Trong game, người chơi sẽ nhập vai chỉ huy đặc biệt của tổ đội gồm các nữ chiến binh Ragnastrikers, chiến đấu chống lại kẻ thù bí ẩn Fiaremu. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ game tại đây.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

Đọc tiếp