>>
Game mobile
>>
5 Game Mobile phong cách ‘Mario’ chơi đến mòn máy

5 Game Mobile phong cách ‘Mario’ chơi đến mòn máy

 | 09/04/2015 09:31

Bộ sưu tập game đi cảnh dưới đây sẽ là trải nghiệm giải trí cực đỉnh cho những người chơi đam mê phiêu lưu, khám phá.

Game mobile sinh ra để giải trí và có những sản phẩm còn giúp bạn thỏa mãn đam mê “dịch chuyển”. Hãy tưởng tượng bạn chỉ phải ngồi một chỗ mà vẫn có thể lên rừng xuống biển, vòng quanh thế giới, du hành vũ trụ, thậm chí là đến các vương quốc trong mơ. Thật tuyệt vời phải không nào? Game4V xin được gửi tới bạn đọc bộ sưu tập game phong cách “Mario” hay platform-đi cảnh cuốn hút nhất trên di động. Khả năng gây nghiện của chúng tương lai có thể làm “mòn” cả dế yêu của bạn đó.

game đi cảnh

Thông tin dành cho bạn đọc biết: Game platform hay game đi cảnh là thể loại trò chơi di động cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật, thực hiện nhiệm vụ di chuyển theo chiều ngang từ trái sang phải màn hình hoặc chiều dọc từ trên xuống dưới, vượt qua các chướng ngại vật, thu thập vật phẩm nhằm đạt được thành tích quãng đường cao nhất. Một số game yêu cầu người chơi đấu boss nếu chia thành các level.

Leo’s Fortune iOS | Android

game đi cảnh

Đứng đầu danh sách là Leo’s Fortune, game đi cảnh “làm mưa làm gió” App Store, Google Play năm 2014 với gần 100% đánh giá 5/5 từ những trang game uy tín nhất, giải thưởng nghệ thuật của Apple. Theo chân Leopold xù lông, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu truy tìm kho báu bị đánh cắp từ rừng rậm ẩm ướt cho tới sa mạc khô cằn, từ thành phố cướp biển cho tới những ngọn núi ngập trong tuyết trắng. Điểm mạnh hấp dẫn của Leo’s Fortune là nền đồ họa cực kì đẹp mắt và hệ thống các cạm bẫy, chướng ngại vật phong phú. 24 level là 24 hành trình khám phá thích thú cho bất kì ai.

The Maze Runner iOS | Android

game đi cảnh hay

Phá giải bí ẩn của mê cung và chạy đua vì sự sống còn trong The Maze Runner, game mobile chính thức của phim điện ảnh cùng tên. Người chơi sẽ ra nhập cộng đồng Gladern những người bị nhốt ở giữa trung tâm của mê cung thay đổi theo từng phút sau đó thể hiện sự khéo léo, nhanh nhạy, chạy khắp các ngõ ngách nơi đây, tránh đá rơi, hố lửa, thác nước, thu thập các gợi ý nhằm phá vỡ niêm phong, tìm đến tự do. Cơ chế điều khiển cảm ứng kết hợp độ nghiêng của dế yêu đem tới trải nghiệm hòa mình thực sự với The Maze Runner.

Give it up! iOS | Android

game đi cảnh hay

Give it up! “Hãy từ bỏ đi!”, có cái tên nghe có vẻ “trái khoáy” như vậy nhưng game đi cảnh của Invictus lại khiến bạn khó có thể rời tay khỏi máy. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Blob – sinh vật kì lạ nhảy theo điệu nhạc, bảo toàn mạng sống sau 9 ca khúc. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ phải cảm nhận giai điệu và “chạm” màn hình đúng lúc, đúng thời điểm thì Blob mới sống sót được. Nếu từng chơi qua Audition thì bạn sẽ nhanh chóng làm quen với Give it up! và say mê nhún nhảy cùng điệu nhạc sôi động.

Teenage Mutant Ninja Turtules: The Rooftop iOS | Android

game đi cảnh

Dành vị trí số 1 tại 80 quốc gia, Teenage Mutant Ninja Turtules: The Rooftop là game đi cảnh mà bạn không thể bỏ lỡ. Nhập vai 4 chàng ninja rùa mạnh mẽ: Leo, Donnie, Raph và Mikey, người chơi sẽ tham gia vào màn chạy đua kết hợp hành động mạnh mẽ, lý thú nhất. Không chỉ có vậy, bạn còn được sử dụng những phương tiện đặc biệt, di chuyển khắp thành phố New York sôi động, thu thập orb để mở khóa vũ khí, vật phẩm và cường lực thượng thừa. Hệ thống điều khiển một chạm kết hợp kĩ năng ninja tạo nên combo giải trí đỉnh cao!

Rayman Fiesta Run iOS | Android

game đi cảnh

Rayman Fiesta Run là phần nối tiếp của Rayman Jungle Run và được lấy cảm hứng từ Rayman Origins. Người chơi sẽ gặp lại thế giới Rayman quen thuộc trong game đi cảnh của Gourmand Land. Người chơi sẽ điều khiển Raymen chạy liên tục từ level này sang level khác và thu thập các đốm sáng Lums. Những đường chạy ở mỗi level sẽ thay đổi liên tục bởi vậy việc căn chỉnh lúc nhảy hay đấm của Rayman là vô cùng quan trọng, chỉ một sự thiếu chính xác nhỏ cũng có thể khiến cậu chàng mất mạng.

>>> 5 game đua xe ‘nhanh nhất, nguy hiểm nhất’ trên di động