Game4V
>>
Game mobile
>>
Dự án game Mobile Blade & Soul II hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Dự án game Mobile Blade & Soul II hé lộ những hình ảnh đầu tiên

 | 07/11/2017 19:31

Dự án game mobile tái hiện siêu phẩm MMORPG Blade & Soul vừa được NCsoft giới thiệu lần đầu tiên tại Sự kiện truyền thông thường niên diễn ra hôm nay…

Blade & Soul đã từng xuất hiện một phiên bản dành cho di động vào năm 2015 với tên gọi Blade & Soul M. Tuy nhiên, đây lại là một tựa game theo dạng thẻ bài với nền tảng đồ họa Chibi khá khác lạ so với phiên bản PC. Đội ngũ vận hành của Blade & Soul M cũng chính là những thành viên trong BQT Blade & Soul.

Blade & Soul M
Blade & Soul M

Trong khi đó, Blade & Soul II có thể coi là phiên bản Mobile đầu tiên của Blade & Soul tái hiện lại lối chơi MMORPG cũng như những hình ảnh đồ họa quen thuộc của siêu phẩm này. NCsoft cho biết, đội ngũ sản xuất Blade & Soul II cũng là một Team độc lập bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế game mobile, chứ không phải những “tay ngang” như của Blade & Soul M.

blade-soul-2 Dự án game Mobile Blade & Soul II hé lộ những hình ảnh đầu tiên 2

Trong Sự kiện họp báo ngày hôm nay thì NSX này cũng đã cho ra mắt một Teaser ngắn giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Blade & Soul II. Có thể thấy dù là game mobile nhưng tựa game này lại sở hữu một nền tảng đồ họa rất chân thực trên một bối cảnh rộng lớn không thua kém bản PC.

Theo dự kiến, Blade & Soul II sẽ chính thức được ra mắt vào đầu năm 2018. Thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định bởi game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Siêu phẩm game Kiếm Hiệp – Đại Đường Võ Lâm tung hình Việt Hóa, Chính thức công phá làng game Việt

Đọc tiếp