Game4V
>>
Game mobile
>>
4 Game Mobile mới hay nhất hiện nay

4 Game Mobile mới hay nhất hiện nay

 | 30/08/2016 17:26

Không có quá nhiều cái tên nổi bật ra mắt 3 tháng vừa qua, nhất là khi đối thủ Pokemon GO quá mạnh nhưng 4 Game Mobile dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng 9/10.

Space Marshals 2 iOS

game mobile 4 Game Mobile mới hay nhất hiện nay 1

Cuộc phiêu lưu độc đáo kết hợp giữa phong cách hào hùng miền viễn Tây và nét hiện đại của thể loại sci-fi (khoa học giả tưởng) trong Space Marshals 2 đã chính thức khởi động. Tiếp nối thành công của phần I, tựa game mobile bắn súng góc cao đặt bạn vào vai trò của đặc vụ Burton, người gánh trên vai trọng trách chiến đấu chống lại các thế lực tội phạm xấu xa của giải ngân hà. Nhấn mạnh vào yếu tố chiến thuật và stealth (ẩn mình, lén lút), sự nhạy bén, năng lực chiến đấu, sự khéo léo của bạn sẽ được thử thách ở mức tối đa và không kém phần hào hứng.

Sacred Legends iOS | Android

game mobile 1 4 Game Mobile mới hay nhất hiện nay 2

Khi cánh cửa địa ngục khai mở, những vị anh hùng chân chính nhất sẽ phải đứng dậy để giải cứu xứ sở Ancaria. Chiến đấu chống lại bè lũ quái vật hung tợn, thu thập hàng loạt vật phẩm quý giá, những món đồ pháp thuật cao cấp và trở thành anh hùng mạnh nhất, bạn đã sẵn sàng đến với game mobile Sacred Legends? Dựa trên thương hiệu game hành động nhập vai giả tưởng nổi tiếng cùng tên, phiên bản di động hoàn toàn miễn phí là lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Riptide GP: Renegade iOS | Android

game mobile 2 4 Game Mobile mới hay nhất hiện nay 3

Đua ô tô, đua mô tô đã… xưa rồi, giờ là thời kì của đường đua nước kịch tính Riptide GP. Trở lại với phiên bản mới Renegade, trò chơi thử thách bạn với những cung đường “bão lũ” gay cấn, kịch tính hơn bao giờ hết. Thử sức với chế độ single player để sở hữu các mẫu phương tiện cao cấp, hiện đại, dàn nhân vật “ngầu” cùng tính năng tùy chỉnh sáng tạo và cũng đừng quên hạ gục những tên trùm nâng và tự mình tạo lập team “bão tốc độ” hùng mạnh nhất nhé. Không quá mới mẻ, đột phá nhưng “gừng càng già càng cay”, bạn sẽ vẫn có nhiều giờ giải trí chất lượng cùng tựa game mobile tốc độ này.

Con Man: The Game iOS | Android
game mobile 3 4 Game Mobile mới hay nhất hiện nay 4

Với game thủ Việt Nam cái tên “Con Man” có lẽ vẫn còn xa lạ thế nhưng đây đang là một trong những TV show HOT nhất tại Mỹ. Không lấy làm lạ khi game mobile ăn theo cũng nhận được phản hồi tích cực từ người chơi. Chiến đấu chống lại bè lũ người ngoài hành tinh, phối hơp cùng với Enlist Alan Tudyk, Nathan Fillion và dàn nhân vật lấy cảm hứng trực tiếp từ TV Show Con Man, Con Man: The Game thách thức bạn tạo nên màn lừa đảo thế kỷ Shock-A-Con. Nhiều nhiệm vụ lí thú và cực kì hài hước đang chờ đón bạn, tại sao không thử nhỉ?

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376584″ ]

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

[fresh_embepost pid=”376303″]

Đọc tiếp