Game4V
>>
Game mobile
>>
3Q Củ Hành Mobile phiên bản Trung Quốc cập nhật tướng mới

3Q Củ Hành Mobile phiên bản Trung Quốc cập nhật tướng mới

 | 08/01/2016 09:40

3Q 360Mobi

Phiên bản tiếng Trung của 3Q Củ Hành Mobile (Mộng Tam Quốc) tiếp tục cập nhật thêm tướng mới trong phiên bản đầu năm 2016.

Ngoài những nâng cấp về đồ họa và lối chơi, điểm đặc biệt gây chú ý nhất trong lần cập nhật mới này của gMO MOBA  3Q Củ Hành Mobile (Mộng Tam Quốc) đó là sự xuất hiện của vị tướng mới mang tên Mộng Mộng. Theo các game thủ mới trải nghiệm, ngoài tuy có vóc dáng khá nhỏ bé so với các tướng còn lại, nhưng Mộng Mộng sở hữu bộ skill gây damage khá khủng, đủ sức kết liễu đối thủ trong…vài nốt nhạc. Hãy cùng Game4V tìm hiểu về vị tướng mới khá thú vị này.

3q-cu-hanh-mobile (2) 3Q Củ Hành Mobile phiên bản Trung Quốc cập nhật tướng mới 1

Mộng Mộng là một hero được lấy hình tượng từ sự kết hợp giữa gấu trúc và mèo, với ngoại hình khá nhỏ bé. Với các chỉ số damage và máu khởi đầu thấp, Mộng Mộng được xếp vào loại tướng “máu giấy”, rất dễ “lên bảng” nếu sơ suất. Nhưng bù lại, các chỉ số về movement speed và ability khá cao, mang lại sự cơ động cho Mộng Mộng trong những trận chiến. Bên cạnh đó, Mộng Mộng sở hữu cho mình bộ skill có thể kết liễu đối phương chỉ trong…tích tắc, vì thế nó được xếp vào hàng tướng Gank trong game.

3q-cu-hanh-mobile (3) 3Q Củ Hành Mobile phiên bản Trung Quốc cập nhật tướng mới 2

Skill đầu tiên của Mộng Mộng mang tên Ngoạn Cụ Phi Đạn. Chú gấu mèo này sẽ bắn ra một viên đạn, gây lượng damage lớn cùng hiệu ứng giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch. Đây là một trong những kĩ năng gank chính bởi khả năng dứt điểm đối thủ rất tốt nếu như đối đầu 1v1. Kĩ năng thứ hai mang tên Ngoan Bì Xạ Kích. Kẻ địch khi trúng phải tuyệt chiêu này sẽ phải chịu một lượng damage vật lí kèm theo tác dụng trúng độc trong một khoảng thời gian tùy theo level của skill.

3q-cu-hanh-mobile (4) 3Q Củ Hành Mobile phiên bản Trung Quốc cập nhật tướng mới 3

Tiếp theo là kĩ năng hỗ trợ di chuyển cho tướng có tên Mộng Mộng Khoái Bão. Đây là kĩ năng thuộc dạng bị động, trong một khoảng thời gian nhất định, Mộng Mộng sẽ được hỗ trợ tốc độ tối đa, rất hữu ích trong việc truy đuổi và gank kẻ thù, hoặc chạy trốn khi cần thiết. Chỉ riêng 3 skill này thôi, chúng ta đã thấy được đây thực sự là một sát thủ cực kì đáng sợ.

Và kĩ năng cuối cùng, Điện Quang Bạo Bạo Đản, Mộng Mộng phi thân lên như một viên đạn, rơi xuống tạo damage cực lớn theo area ra xung quanh, đồng thời các tướng địch trong vùng ảnh hưởng sẽ bị stun! Với bộ skill cơ động và bá đạo này, hứa hẹn Mộng Mộng sẽ là một trong những hero được pick nhiều nhất thời gian tới.

3q-cu-hanh-mobile (5) 3Q Củ Hành Mobile phiên bản Trung Quốc cập nhật tướng mới 4

Hướng lên đồ của Mộng Mộng sẽ theo hướng tăng speed và đúc damage. Bởi với lượng máu khá ít ỏi, người chơi tướng này sẽ cần phải kết thúc kẻ địch một cách nhanh gọn nhất. Lời khuyên cho các game thủ là thời gian đầu game đừng vội để Mộng Mộng xông pha chiến trận, farm rừng là giải pháp tốt và an toàn nhất, vừa lấy coin và level, vừa giảm nguy cơ về giếng!

Mộng Tam Quốc là gMO MOBA 3D do Electronic Soul và Kunlun Wanwei phát triển. Sau khi ra mắt, game đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người chơi và nhanh chóng nằm trong top 10 game được download nhiều nhất trên Google Play xứ Trung. Hiện tại, VNG đã mua lại tựa game này và dự kiến sẽ phát hành trong năm 2016 dưới tên 3Q Củ Hành Mobile. Hãy đón chờ những tin tức mới nhất về game trên Game4V nhé!

Trang chủ của game: http://m3.kunlun.com/

Trang chủ 3Q 360mobi: http://3q.360mobi.vn/

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”301461″ ]

[fresh_embepost pid=”302999″ ]

Đọc tiếp