Game4V
>>
Game mobile
>>
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau

 | 13/11/2017 18:55

Ngôi Sao Bộ Lạc
Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối Kháng, MOBA

Ít có tựa game nào, dù cho game chưa kịp ra nhưng cộng đồng đã kịp tập hợp chiến binh sẵn sàng đi… nện như thế này.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game với lối chơi đơn giản như đang giỡn. Người chơi sẽ nhập vai một người tiền sử và nhiệm vụ duy nhất là… nện nhau.

nsbl-1 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 1

Nhá hàng từ cuối tháng 10, fanpage 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc liên tục cập nhật những thông tin thú vị về tựa game mobile độc đáo này. Cùng lúc đó, dày đặc trong group cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là những lời “rủ nhau đi nện” của game thủ.

nsbl-2 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 2 nsbl-3 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 3 nsbl-4 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 4 nsbl-5 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 5

Tuyển quân “bài bản” đến mức tạo hẳn form đăng ký.
Tuyển quân “bài bản” đến mức tạo hẳn form đăng ký.

Không chỉ rủ rê tìm chiến binh, các clan cũng đã lập sẵn những group chat để bàn luận về hoạt động sắp tới, sẵn sàng đến ngày game ra.

nsbl-7 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 7 nsbl-8 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 8

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game mobile thi đấu đối kháng với phong cách đồ hoạ siêu đơn giản mà không kém phần đáng yêu. Trong tựa game này, người chơi sẽ hoá thân thành 1 trong 2 nhân vật tiền sử là Bộ Bộ và Lạc Lạc, sử dụng những vũ khí độc nhất vô nhị để… nện nhau.

nsbl-9 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng nện nhau 9

Đặc biệt, không chỉ nện nhau, người chơi còn “ăn” luôn cả đối thủ của mình. Mỗi nhân vật khi hi sinh sẽ rơi ra những vật phẩm đã ăn được trước đó. Chỉ cần nhanh chân, bạn có thể ăn hết những item này để trở nên mạnh mẽ phi thường.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ thích nện trong thời gian tới. Nhanh tay rủ nhau đi nện tại  https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/

Trang chủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: http://bolac.360mobi.vn/

Đọc tiếp