Game4V
>>
Game mobile
>>
360mobi Cinema – game biến người chơi thành đạo diễn sản xuất phim bom tấn Hàn Quốc cho đến Hollywood

360mobi Cinema – game biến người chơi thành đạo diễn sản xuất phim bom tấn Hàn Quốc cho đến Hollywood

 | 14/04/2019 09:09

360mobi Cinema
360mobi Cinema

http://cinema.360mobi.vn

360mobi Cinema chuẩn bị ra mắt ngày 17/04 là tựa game có cách chơi khá đặc biệt khi xoay quanh các hoạt động quản lý, sản xuất của một công ty phim ảnh

Dẫn dắt bởi cốt truyện gay cấn, người chơi 360mobi Cinema VNG được bước vào một không gian điện ảnh đầy sắc màu nhưng cũng đầy những chiêu trò cạnh tranh của thế giới showbiz.

hgnbhnb 360mobi Cinema - game biến người chơi thành đạo diễn sản xuất phim bom tấn Hàn Quốc cho đến Hollywood 1

Trong game, mỗi người chơi sẽ trở thành những nhà sản xuất – đạo diễn phim tài ba được tự do sáng tạo những tác phẩm điện ảnh mang thương hiệu của bản thân.

Tự sáng tạo các tác phẩm điện ảnh của chính bạn

hgnbhnb 360mobi Cinema - game biến người chơi thành đạo diễn sản xuất phim bom tấn Hàn Quốc cho đến Hollywood 2

360mobi Cinema sở hữu kho phim đa dạng với số lượng lớn các bộ phim kinh điển cũng như các tác phẩm mới đang hot hiện nay, bạn sẽ được tự do lựa chọn kịch bản, diễn viên và chỉ cần bấm quay để bắt đầu.

Hệ thống diễn viên đa dạng

Là fan cứng của điện ảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh thân thuộc của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hollywood, Trung Quốc, Nhật – Hàn, Việt Nam,… được thể hiện chân thực trong game. Chính bạn sẽ được “casting” những Idol của mình tham gia trong bộ phim do bạn cầm trịch.

hgnbhnb 360mobi Cinema - game biến người chơi thành đạo diễn sản xuất phim bom tấn Hàn Quốc cho đến Hollywood 3

Với những tính năng như Tuyển diễn viên, huấn luyện, nâng cấp và tăng sở trường diễn viên, bạn sẽ dễ dàng xây dựng cho mình một đội ngũ các Idol tài năng sẵn sàng cùng bạn sáng tạo những tác phẩm điện ảnh kinh điển.

Những tính năng kinh doanh chân thực

Bên cạnh tính giải trí, 360mobi Cinema là thể loại game độc đáo mô phỏng hình thức kinh doanh. Bạn chính là ông chủ của công ty phim, có nhiệm vụ quản lý và điều hành công ty cạnh tranh với các đối thủ trong thế giới showbiz khốc liệt.

hgnbhnb 360mobi Cinema - game biến người chơi thành đạo diễn sản xuất phim bom tấn Hàn Quốc cho đến Hollywood 4 hgnbhnb 360mobi Cinema - game biến người chơi thành đạo diễn sản xuất phim bom tấn Hàn Quốc cho đến Hollywood 5

Với những tính năng Kết bạn – Hợp tác, Sản xuất theo đơn hàng, Chiếm lĩnh thị trường, Cổ phiếu, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá những kiến thức kinh doanh quý giá.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://cinema.360mobi.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/360mobi.cinema

Leave a Reply