Game4V
>>
Game mobile
>>
3 ngày nữa thôi, các game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm Sword Art Online: Integral Factor

3 ngày nữa thôi, các game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm Sword Art Online: Integral Factor

 | 13/10/2017 11:44

Rất nhiều người chơi ở Việt Nam đã được chấp thuận làm beta tester của đợt mở cửa đầu tiên này của Sword Art Online: Integral Factor (SAO IF).

Hiện tại, cộng đồng người chơi SAO IF tại Việt Nam đã chia sẻ những bức hình đầu tiên về email mà Bandai Namco gửi cho họ xác nhận rằng họ đã may mắn trở thành beta tester của game. Nói một cách khác thì đây không khác lắm so với các hình thức phát key closed beta với các game của các nhà phát hành trong nước.

saoif-1 3 ngày nữa thôi, các game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm Sword Art Online: Integral Factor 1

Thông báo trúng tuyển làm beta tester
Thông báo trúng tuyển làm beta tester

Theo dự kiến, SAO IF sẽ mở cửa test vào ngày 16/10 tới và chỉ dành riêng cho hệ máy Android. Với người chơi của hệ iOS, có lẽ họ sẽ cần chờ đợi đến khi phiên bản chính thức của game bước sang giai đoạn public beta. Cấu hình Bandai khuyến nghị dành cho hệ điều hành Android cũng không phải trở ngại lớn lắm khi game chỉ yêu cầu máy chạy Android 4.4 trở lên cùng Ram 2G hoặc hơn.

SAO IF là một game MMORPG thuần túy trên điện thoại. Vẫn giữ phong cách tập hợp party và đánh boss như các game của SAO trên hệ máy PlayStation, đây sẽ là tựa game mobile đầu tiên cho phép người chơi điều khiển nhân vật trong SAO và khám phá thế giới đúng nghĩa.

giao diện có phần giống với các game nhập vai hiện nay
giao diện có phần giống với các game nhập vai hiện nay

Hiện tại, quá trình đăng kí làm beta tester đã kết thúc và Bandai sẽ còn tiếp tục gửi mail xác nhận trúng tuyển cho đến hết ngày 16/10. Vì vậy, với những bạn nào đã đăng kí mà chưa được gửi mail thì có thể chờ đợi thêm và hi vọng rằng mình sẽ gặp may mắn.

Trang chủ: https://sao-if.bn-ent.net/