Game4V
>>
Game mobile
>>
3 Game Mobile ‘bom tấn’ và kì vọng ‘Tây tiến’ của NetEase

3 Game Mobile ‘bom tấn’ và kì vọng ‘Tây tiến’ của NetEase

 | 13/11/2015 17:00

Đại gia xứ Trung – NetEase đã vạch ra những chiến lược cụ thể trong việc “thôn tính” thị trường phương Tây bằng bộ 3 game mobile hướng tới đối tượng mid và hardcore.

Không thể phủ nhận, NetEase hiện đang là hãng phát triển, phát hành game đình đám bậc nhất tại đất nước tỷ dân, thậm chí còn được đánh giá là đối trọng ngang tài ngang sức với ông lớn Tencent. Hãng này đã phát hành thành công nhiều game của Blizzard tại Trung Quốc và đều là những “khủng long” như World of Warcraft, StarCraft II, Hearthstone. Xét về mặt sản xuất game, NetEase cũng vang danh trên đấu trường quốc tế nhờ Fantasy Westward Journey và mới đây nhất là game mobile Speed Ninja. Thừa thắng xông lên, NetEase tiếp tục tiết lộ hoạch định chiến lược cho 3 sản phẩm bom tấn mới đang trong giai đoạn phát triển hoặc vừa mới ra mắt, hứa hẹn sẽ đưa hãng trở thành tên tuổi đình đám trong cộng đồng giải trí di động thế giới. 3 trò chơi này đều thuộc thể loại nhập vai, 2 trong số đó là Action-RPG còn lại là Strategy-RPG dành cho đối tượng game thủ mid và hardcore.

Eternal Arena (Action-RPG) Android

Game Mobile 3 Game Mobile bom tấn và kì vọng Tây tiến của NetEase 1

Eternal Arena thử thách người chơi với nhiệm vụ tuyển chọn và huấn luyện đội quân chiến đấu gồm 3 anh hùng, trang bị cho họ từ A-Z từ bộ sưu tập trang phục, vũ khí phong phú đa dạng, cùng họ chiến đấu đánh đuổi đội quân bóng tối, giải thoát xứ sở Etryna khỏi cảnh hỗn loạn, đau thương. Game mobile này cung cấp hơn 35 anh hùng và 15 chế độ chơi khác nhau, tập trung vào những trận combat nhịp độ nhanh, hồi hộp, kịch tính. Các tính năng thường thấy trong game MOBA như bản đồ, lối chơi cũng được tích hợp ở đây.

[mecloud]d5P0YhQDlQ[/mecloud]

Ở chế độ multiplayer, Eternal Arena mở cửa đấu trường Arena rộng lớn, cho phép game thủ đấu PvP hoặc lập Guids cùng nhau đồng hành, chinh chiến. Đây là gMO đầu tiên của NetEase tiến hành closed beta tại thị trường phương Tây. Bạn đọc có thể tải game theo link Android ở trên và thử sức mình.

Đọc tiếp