Game4V
>>
Game mobile
>>
3 Game MOBA mới ra mắt hứa hẹn sẽ hút fan Liên Minh Huyền Thoại

3 Game MOBA mới ra mắt hứa hẹn sẽ hút fan Liên Minh Huyền Thoại

 | 05/04/2016 16:57

Cùng Game4V đến với 3 tựa game MOBA có lối chơi đặc sắc và lôi cuốn không kém gì Liên Minh Huyền Thoại.

Ma Bá Chi Vương

Ma Bá Chi Vương (King Of Moba) là tựa game MOBA được Allspark phát triển trên nền tảng 3D phong cách anime. Game sở hữu một hệ thống nhân vật độc đáo dựa trên những bộ anime/manga nổi tiếng, tạo nên các trận chiến đấu màu sắc, khốc liệt và lại không kém phần dễ thương để người chơi thưởng thức. Lối chơi trong Ma Bá Chi Vương đúng chất MOBA ngay trên nền tảng mobile thông qua cơ chế điều khiển tối ưu, đơn giản và tiện lợi, hệ thống nhân vật cân bằng và đa biến.

game MOBA

Ma Bá Chi Vương có kế thừa những đặc điểm nổi bật của các MOBA truyền thống trên PC, chứ không hề chịu sự hạn chế, đơn giản hóa để phù hợp cho nền tảng mobile, giúp người chơi có thể triển khai nhiều thuật hấp dẫn, combat có chiều sâu hơn. Các mô hình công trình kiến trúc, phong cảnh trong game được thiết kế rất đẹp mắt, rõ ràng và chi tiết, hệ thống nhân vật mang phong cách dễ thương và cực kỳ sinh động, phỏng theo Saber, Mai, Shin…

Ma Bá Chi Vương1

Tải game Ma Bá Chi Vương

[fresh_googleplay link=”http://download.emagroup.cn/moba/moba_emagroup_pay_RY.apk” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/cn/app/mo-ba-zhi-wang-quan-shou-shi/id1043441249?l=en&mt=8″ ]

Anh Hùng Đoàn

Anh Hùng Đoàn

Anh Hùng Đoàn là một game MOBA lấy đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty GenexGame. Game được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại, đảm bảo một chất lượng đồ họa tuyệt vời, đồng thời hứa hẹn có hệ thống gameplay thuần chất MOBA kinh điển, đậm chất chiến thuật hấp dẫn cùng cơ chế thao tác điều khiển đơn giản để phù hợp nền tảng di động.

Anh Hùng Đoàn1

Các Class nhân vật được chia theo 5 lớp như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư và xạ thủ, thêm vào đó là cự li tấn công xa gần. Người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team. Anh Hùng Đoàn sở hữu nhiều thể thức chiến đấu từ 2vs2, 3vs3 cho đến đối kháng, mỗi thể thức sẽ diễn ra trên một bản đồ khác nhau, thời lựa cho mỗi trận sẽ là khoảng 8 – 15 phút. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có chế độ PVE để người chơi đối đầu với AI, thông qua đó mà luyện tập thà thục cách sử dụng từng nhân vật.

Anh Hùng Đoàn2

Tải game Anh Hùng Đoàn tại đây

Đao Tháp Tây Du

game MOBA

Đao Tháp Tây Du là một game MOBA 3D được xây dựng dựa trên bối cảnh cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Game sẽ đưa bạn khám phá một thế giới quan vừa quen thuộc lại vừa mới lạ, trải nghiệm nền đồ họa chất lượng bằng Unity 3D và trên hết là một cơ chế gameplay hấp dẫn, đậm chất đối kháng và cân bằng giữa từng nhân vật.

game MOBA

Đao Tháp Tây Du cho phép người chơi lựa chọn 2 hình thức chiến đấu 3vs3 và 5vs5. Mỗi cơ chế chiến đấu sẽ được diễn ra trên một bản đồ riêng biệt, 2 làn hoặc 3 làn tương ứng với quy mô trận chiến, mỗi bản đồ đều được xây dựng hoàn thiện với đủ yếu tố môi trường, đường nước, rừng. Nhìn chung, game kế thừa cách chơi hoàn hảo những tinh túy tới từ những sản phẩm PC, mỗi bên sẽ xuất phát từ một đầu bản đồ, có quân lớn nhỏ xuất hiện ở các làn, có các công trình tháp canh bảo vệ trên đường, căn cứ chính để bảo vệ và cũng là mục tiêu để tấn công đối phương. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ có thể thoải mái thao tác, đơn giản mà hấp dẫn, thực hiện đủ chiến thuật để luyện cấp và tiền bạc.

Tải game Đao Tháp Tây Du

[fresh_googleplay link=”http://dota.tnyoo.com/download/dotaxiyou_v1.6.7.apk” ]

[fresh_appstore link=”http://dota.tnyoo.com/download/dotaxiyou_v1.6.7.ipa” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”334933″ ]

[fresh_embepost pid=”313153″ ]

Đọc tiếp