Game4V
>>
Game mobile
>>
3 chủng tộc nhân vật giúp gMO Raven đạt 1 triệu lượt tải

3 chủng tộc nhân vật giúp gMO Raven đạt 1 triệu lượt tải

 | 12/04/2015 11:59

Sức nóng của tuyệt đỉnh game xứ Hàn – Raven mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau màn trình diễn của bộ 3 clip siêu hoành tráng!

Raven là một trong những gMO Hàn Quốc được game thủ Việt săn đón nhất hiện nay. Trước khi có thông tin phát hành chính thức toàn cầu, tựa game này đã đạt được thành tích đáng nể tại quê hương khi chỉ mất 5 ngày để đạt mức gần 1 triệu lượt tải. Thời điểm đó, nhiều game thủ nước ngoài còn cố gắng “vượt rào” để thử sức với sản phẩm của Netmarble. Nhằm giúp giải tỏa “cơn khát Raven” cho cộng đồng quốc tế, Netmarble đã tung ra bộ 3 clip cực hấp dẫn, hé lộ khả năng chiến đấu và rõ nét hơn tạo hình của 3 chủng tộc trong game: Human (người), Elf (yêu tinh) và Bango (dã nhân). Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời thưởng thức Raven!

Human

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/cfXqn7jmeXc”]

Human khoác trên mình bộ hoàng kim giáp hùng tráng và khá cồng kềnh, tuy vậy đây là lớp nhân vật có nền tảng sức mạnh cân bằng, di chuyển khá nhanh.

Elf

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/hiltuhjG68U”]

Elf – những yêu tinh mang vẻ đẹp “độc” bởi sức mạnh vô song. Dù trong hình hài nữ nhi yểu điệu nhưng Elf có thể song kiếm chém ngọt những quái thú to lớn. Xét về tốc độ, Elf là vô địch trong số 3 lớp nhân vật.

Bango

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/AbCIe_dONts”]

Bango gây ấn tượng bởi thân hình đồ sộ, cơ bụng 6 múi rắn chắc. Mỗi búa giáng xuống “long trời lở đất”, khiến mọi kẻ địch phải run sợ. Sở hữu nguồn sinh lực dồi dạo, Bango hứa hẹn sẽ là “quân bài” dai sức nhất của người chơi trong Raven.

Một số thông tin về Raven dành cho bạn đọc:

Raven được Netmarble phát triển trong 3 năm. Khoảng thời gian đủ dài để hãng chau chuốt tối đa cho game từ đồ họa 3D đẹp mắt cho tới nội dung phong phú gồm 5 chế độ chơi: Scenario – chơi theo cốt truyện, Adventure – phiêu lưu với 120 level độ khó tăng dần, Raid – liên minh cùng bạn bè đi săn rồng, Arena – PvP kịch tích và Guild – chơi theo đội. Trong quá trình chinh phục game, người chơi sẽ đồng thời thu thập các vật phẩm hữu ích để nâng cấp và tăng cường sức mạnh cho chiến binh của mình.

gMO Raven 3 chủng tộc nhân vật giúp gMO Raven đạt 1 triệu lượt tải 1

Game4V sẽ gửi tới bạn đọc thông tin mới nhất về Raven trong những bài viết tiếp theo, hãy quan tâm theo dõi cùng chúng tôi tại chuyên mục Game Mobile!

>>> gMO đỉnh nhất Hàn Quốc – Raven sẽ sớm đến tay game thủ Việt

Đọc tiếp