Game4V
>>
Game mobile
>>
20 Game Mobile Online quốc tế gây sốt tháng 11

20 Game Mobile Online quốc tế gây sốt tháng 11

 | 29/11/2015 09:53

Chào tạm biệt tháng 11 cùng bảng xếp hạng 20 Game Mobile Online quốc tế xuất sắc nhất! Ông lớn Nexon khẳng định đẳng cấp với hàng loạt HIT lọt vào danh sách.

Đến hẹn lại lên, Game4V tiếp tục gửi đến bạn đọc BXH những Game Mobile Online ăn khách nhất tháng trên thị trưởng quốc tế. Tuần cuối tháng 11 không có nhiều biến động khi hầu hết các cái tên góp mặt đều là những sản phẩm “ăn nên làm ra” suốt cả 4 tuần qua. Ấn tượng nhất có lẽ là sự bứt phá của tân binh mới ra mắt Warhammer 40k: Freeblade và sự bám trụ mạnh mẽ của Fantasy War Tactics trong suốt nhiều tuần. Tên tuổi mới duy nhất xuất hiện chính là Call of Champions. Trò chơi này không mới nhưng màn ra mắt hoành tráng trên Android tuần qua đã một lần nữa khiến nó “gây sốt” trở lại. Hãng phát triển đến từ Hàn Quốc khẳng định đẳng cấp khi sở hữu nhiều sản phẩm nhất (3) trong danh sách. Không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, xin mời theo dõi BXH đầy đủ của 20 Game Mobile Online “khuấy đảo” thế giới:

Game Mobile Online 20 Game Mobile Online quốc tế gây sốt tháng 11 1 Game Mobile Online 1 20 Game Mobile Online quốc tế gây sốt tháng 11 2

Nhằm giúp bạn đọc có thể dễ dàng chọn lựa trải nghiệm giải trí phù hợp nhất với mình, bài viết sẽ chọn lọc một số game ít được biết đến tại thị trường trong nước để giới thiệu chi tiết hơn bên cạnh những tên tuổi đã khá quen thuộc như Warhammer 40K: Freeblade, Fantasy War Tactics, Mabinogi Duel, Call of Champions hay League of Angels – Fire Raiders.

Đọc tiếp