Game4V
>>
Game mobile
>>
2 siêu phẩm game bắn súng sắp trình làng trong năm 2016

2 siêu phẩm game bắn súng sắp trình làng trong năm 2016

 | 26/01/2016 18:43

NPH game nổi tiếng 4:33 tại Hàn Quốc bắt đầu cho người chơi đăng ký thử nghiệm 2 tựa game bắn súng FPS: Open Fire và Phantom Strike.

Dòng game bắn súng ngày một đà tăng tiến trên nền tảng di động trong năm 2015 vừa qua. Mới đây NPH 4:33 tại Hàn Quốc đã công bố sẽ trình làng 2 siêu phẩm game bắn súng với những hứa hẹn gây bão trên thị trường game mobile Quốc tế trong năm 2016. Hãy cùng Game4V tìm hiểu xem 2 tựa game FPS trên nền tảng di động này có gì hấp dẫn nhé!

Open Fire

Đầu tiên là tựa game bắn súng  Open Fire hiện đang được phát triển bởi TADA Studio. Đến với Open Fire, người chơi hồi tưởng lại huyền thoại bắn súng Counter Strike.

[mecloud]ciL0YGl91Y[/mecloud]

Game được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ đồ họa 3D hiện đại sắc nét và hệ thống gameplay đặc sắc. Với bối cảnh mang đậm phong cách quân sự, Open Fire mang đến cho người chơi những màn đọ súng gay cấn. Đặc biệt, game thủ có thể cùng bạn bè chiến đấu thông qua nhiều chế độ nhiệm vụ như: đấu đội, đấu đơn, đặt bom…

Open Fire 2 siêu phẩm game bắn súng sắp trình làng trong năm 2016 1

Phantom Strike

Kế tiếp, NPH 04:33 cho ra mắt siêu phẩm game bắn súng thứ 2 của mình với cái tên Phantom Strike. Điều đặc biệt dành cho fan hâm hộ đó chính là sự xuất hiện ông Seung-Bum Yuk (“cha đẻ “của Cross Fire – Đột Kích trên PC) trong vai trò người đứng đầu dự án phát triển game mobile Phantom Strike.

[mecloud]C7DeAoHIvH[/mecloud]

Trong Phantom Strike, người chơi không những được trải nghiệm đồ họa sắc nét mà còn thưởng thức những tính năng độc đáo của dòng game FPS. Cùng với những chiến trường máu lửa, game thủ sẽ nhập vai vào các xạ thủ với những cú bắn chuẩn xác tiêu diệt kẻ thù. Cũng giống với Open Fire, trò chơi có nhiều tính năng mới là và nhiều chế độ chơi khác nhau.

22 2 siêu phẩm game bắn súng sắp trình làng trong năm 2016 2

Kết

Với 2 siêu phẩm bắn súng này, NPH 04:33 hứa hẹn làm mưa bão trên thị trường game mobile. Hiện Open Fire và Phantom Strike  mới chỉ cho đăng ký thử nghiệm tại Hàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn sớm nhất.

Trang đăng ký thử nghiệm Open Fire và Phantom Strike tại đây

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”295929″ ]

[fresh_embepost pid=”191152″ ]

Đọc tiếp