Game4V
>>
Game mobile
>>
2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017

2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017

 | 08/11/2017 18:00

Một lễ hội dành cho game thủ lớn vừa được tổ chức tại Thái Lan và khá bất ngờ thay khi có tới 2 sản phẩm của VNG phát hành được đề cử giải thưởng tại nước này…

Thailand Game Awards 2017 là một sự kiện lớn quy tụ rất đông các bạn trẻ yêu thích game tại nước này. Diễn ra vào ngày 3-4-5 tháng 11 vừa qua, nhiều game thủ đã có dịp giao lưu, chơi thử các sản phẩm mobile đặc sắc và thưởng thức nhiều gameshow, tiết mục cosplay độc đáo, xen lẫn những trò chơi, thi đấu và thử thách ấn tượng do BTC đặt ra với những phần quà hấp dẫn.

vngthai1 2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017 1

Tâm điểm của sự kiện này chính là cuộc bình chọn các sản phẩm nổi bật được yêu thích tại Thái Lan năm 2017 – điểm khá bất ngờ là có tới 2 sản phẩm của VNG phát hành được đề cử: 360mobil Nikki Miracle (Ngôi sao thời trang) cho mục Game Casual hay nhất và CF Legends (CrossFire Legends) cho mục Game di động của năm. Đối với game thủ Việt thì cái tên Ngôi sao thời trang không còn quá xa lạ, đây là một game giải trí nhẹ nhàng với cốt truyện, nhân vật hấp dẫn, cách chơi phối đồ quen thuộc với các bạn nữ ghiền “cắt dán búp bê giấy”, cùng khả năng chia sẻ, tương tác trên các mạng xã hội giúp gắn kết bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết.

sản phẩm

vngthai3 2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017 3

vngthai5 2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017 4

CF Legends là cái tên mới nổi gần đây của VNG sau khi phát hành tại Việt Nam vào giữa tháng 4 vừa qua, và phiên bản tiếng Thái dành cho thị trường Thái Lan đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công nhờ cập nhật nhanh chóng phiên bản 2.0, nhiều trang bị hấp dẫn trong shop cũng như Hộp Quà Bá Chủ đến nỗi game thủ Việt còn phải “thèm”. Trước đây thì phiên bản PC của CrossFire cũng từng xuất hiện tại Thái Lan nhưng nhanh chóng bị dẹp tiệm do không thu được lợi nhuận, còn nay thì sự phát triển lớn mạnh của nền tảng Mobile đã đảm bảo cho CF Legends có được cộng đồng người chơi tại Thái Lan, xứng đáng gương mặt Game di động của năm.

vngthai4 2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017 5

vngthai6 2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017 6

vngthai7 2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017 7

Nếu các bạn muốn trải nghiệm thử 2 sản phẩm này của VNG ngay trên đất Thái, hãy truy cập trang chủ và tải về phiên bản tương ứng (iOS hay Android) cho máy của mình nhé!

-360mobi Nikki Miracle: http://nikkith.360mobi.asia/index.html
-CF Legends: https://cfm.in.th/

Đọc tiếp